11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (P1)

Nếu là fan của chương trình truyền hình thực tế chắc hẳn những tập có khách mời nam thần sẽ luôn đáng nhớ và đầy ấn tượng. Cùng điểm mặt kể tên 11 khách mời nam thần khiến khán giả đứng ngồi không yêu bởi vẻ đáng yêu vô đối trong show này nhé!

1. Song Joong Ki

Được biết đến là một thành viên cố định của Running Man ngay từ những ngày đầu tiên, Song Jong Ki luôn là thành viên có tham vọng chiến thắng ngùn ngụt và thể hiện mình. Không ngại bị “hãm hại” hay dìm hàng hình ảnh đến “thê thảm”, Song Joong Ki luôn là thành viên được Running Man yêu quý. Hiện tại, với những thành công từ Hậu duệ mặt trời và vẻ đẹp soái ca ngây ngất lòng fangirl, Song Joong Ki fan luôn mong chờ anh chàng sẽ quay lại Running Man với vai trò một khách mời trong một ngày không xa.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (1)

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (2)

Vẫn là nụ cười ấy khi quay lại thăm Running Man.

2. Kim Soo Huyn (tham gia các tập 120, 147)

Luôn lịch lãm và đẹp cuốn hút mỗi lần xuất hiện, Kim Soo Huyn là một trong những khách mời rất được Running Man săn đón. Tuy vậy vẻ đẹp ngời ngời đó lại không duy trì được bao lâu khi bắt đầu tham gia vào cuộc đua, anh chàng ngay lập tức bộc lộ bản năng “đại ngố” tiềm ẩn của mình. Đây cũng là nguồn cơn của một loạt những tình huống oái oắm khiến fan Running Man phải “chết ngất” vì anh chàng.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (3)

Anh em ơi cố lên nha! 5ting 5ting!!

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (4)

Ba anh em mình thật quá ngầu luôn!

3. Lee Jong Suk (tham gia tập 138,181)

Ngay lần đầu tiên tham gia Running Man, Lee Jong Suk đã được ghép đôi cùng “át chủ bài” Ji Hyo cùng nhau thực hiện nhiệm vụ hẹn hò bí mật. Anh chàng đã rất nhanh trí nghĩ ra được nhiều kế qua mắt các Running Man thực hiện trót lọt một cách đầy bản lĩnh và thu hút những nhiệm vụ khó nhằn. Với tính cách láu lỉnh, nhanh trí và thông minh của mình, Lee Jong Suk luôn hứa hẹn những trận quyết đấu gây cấn trong những lần gặp sau.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (5)

Thiệt hạnh phúc khi được 2 chị em hôn cùng lúc

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (6)

Fan hâm mộ chụp hình cùng nam thần.

4. Kim Woo Bin (tham gia các tập 138, 166, 188, 189, 191, 225, 240)

Với tần suất xuất hiện dày đặc trên Running Man, Kim Won Bin dần trở nên thân thuộc với các fan của chương trình. Bắt nhịp nhanh chóng với nhịp chơi, anh chàng ngày ngày càng hài hước hơn và rất thú vị khi luôn muốn so kè với Kookie trong mọi thử thách, tạo nên một cặp kì phùng địch thủ cực thú vị cho chương trình.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (7)

Chuẩn bị ki lưỡng cho trò vật tay.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (8)

Gia đình dòng họ anh chị em nhà Rangaroos.

5. Park Seo Joon (184,198, 246,295)

Park Seo Joon xứng đáng là khách mời gan dạ nhất Running Man khi ngang nhiên đối đầu với Người năng lực. Anh chàng đã chiến thắng bất chấp để dành lấy bó hoa tặng cho Ji Hyo và tặng cho Kookie 1 cú đánh trán siêu năng lực khiến Kookie té bật ngửa.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (9)

Nụ hôn mì để đời của Park Seo Joon.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (10)

Luôn được cả gia đình Running Man nhiệt tình chăm đón.

6. Hoàng tử quốc dân Lee Seung Gi (tham gia tập 229, 228, 174, 121, 120)

Lee Seung Gi là ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc. Hầu như các lĩnh vực nghệ thuật mà Seung Gi thử sức anh đều gặt hái được rất nhiều thành công.

Lee Seung Gi là một trong những khách mời xuất hiện nhiều nhất trong Running Man. Nổi tiếng là một diễn viên có học vấn rất cao nhưng thỉnh thoảng, anh chàng lại có những hành động “vụng về” khiến fan không khỏi ngạc nhiên và bật cười khi tham gia các show truyền hình. Đến với Running Man, một lần nữa Lee Seung Gi cho thấy khả năng vụng về của mình khi trong trò chơi truyền sữa bằng đũa cực dài, thậm chí anh chang “quơ” đũa đánh đồng đội ngã mà không hề hay biết. Seung Gi thậm chí còn không rành về cách đi tàu điện ngầm và đã tạo cơ hội cho Lee Kwang Soo trêu chọc bản thân là “dân quê mới lên thành phố”.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (11)

Người yêu mới của Kwang Soo nhà mình.

11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (12)

Seung Gi: Kwang Soo à, hãy chấp nhận số phận của mình đi hihi!

Còn tiếp …