5 truyện kiếm hiệp, X-rate hay được đọc nhiều nhất hiện nay

Kiếm hiệp luôn là thể loại yêu thích của phái mạnh bởi những tình tiết gay cấn, màn đấu võ đẹp mắt. Tuy nhiên nếu có thêm chút “sắc” trong truyện hẳn phái mạnh càng thấy thích thú hơn. Cùng chúng tôi điểm mặt kể tên 5 truyện kiếm hiệp, X-rate hay được đọc nhiều nhất nhé!

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017

Top 7 tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc cực lãng mạn không thể bỏ qua

Ngự Nữ Tâm Kinh

Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết. Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới.

Theo luật của Phong Nguyệt Quốc, người đủ mười sáu tuổi mới được coi là thành niên, có quyền dự vào việc lớn trong tộc. Tư Đồ Nghiệp tự phong “Nhiếp Chính Vương”, can thiệp chuyện triều chính. Tuy không công khai tạo phản, nhưng mưu đồ của hắn thì ai cũng biết. Triều thần dù bất mãn nhưng chỉ biết hận chứ không dám nói ra. Sự nghiệp này, giang san này, liệu mọi thứ có thể đổi thay, còn gì đặc sắc đang chờ đón phía trước nữa.

Đây là một trong số rất ít truyện đô thị mà mỗi một chương đều có những chi tiết thú vị và đọc không thấy nhàm chán.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngu-nu-tam-kinh/

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

5 truyện kiếm hiệp, X-rate hay được đọc nhiều nhất hiện nay (1)

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng là câu chuyện X-rate khá nổi tiếng của tác giả Trần Khổ. Truyện kể về anh chàng Hoàng Hy Bình, sống ở Hoàng Sơn Thôn, vốn rất hay đánh nhau, một hôm lên núi hái thuốc vô tình gặp kỳ ngộ là hấp thu được linh khí của Mãng Xà ngàn năm cùng với máu của Hổ Thần, Hy Bình từ đó trong máu có sự thay đổi, sức mạnh tăng lên, vạn độc bất xâm, trâu bò vô cùng. Hy Bình bắt đầu phiêu lưu trong giang hồ và dần dần, đội ngũ lão bà của hắn ngày càng tăng lên đông chóng mặt. Làm bạn với Hy Bình trong các chuyến phiêu lưu còn có người bạn thân Tứ Cẩu, em vợ Hoa Tiểu Ba… đều là những đại thần côn, đại dâm tặc, đi đên đâu reo rắc tinh trùng đến đó.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân

Dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp đặc sắc Lộc Đỉnh Ký của tác giả Kim Dung nổi tiếng. Truyện tả các cảnh ân ái nóng bóng của các nhân vật như: A Kha, Viên Viên, Vi Tiểu Bảo, Tô Thuyên, Song Nhi…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vi-tieu-bao-tai-ngo-giai-nhan/

Thần Thương Vô Địch

Lần viết truyện này tác giả đã sử dụng ngôn từ của sắc hiệp cổ xưa cộng với tình huống gay cấn của truyện X-rate hiện đại để phô diễn trong các phần truyện. Đặc biệt do tác phẩm Ngọc Tiêu Kỳ vốn mang đậm chất xxx nhưng khi kết thúc quả nhiên khiến người đọc thất vọng vì Ngọc Tiêu Kỳ có sự nghiệp quá tầm thường.

Lý do đó dẫn đến việc tác giả quyết định mở ra một nhân vật chính mới là một cậu nhỏ tên Tiêu Thanh Ngọc. Hy vọng với nhân vật mới này sẽ khiến quý vị bạn đọc đỡ bị ấm ức sau khi đọc xong tác phẩm Ngọc Tiêu Kỳ.

Link phim: https://congtruyen.org/truyen/than-thuong-vo-dich/

Ma Đao Lệ Ảnh

5 truyện kiếm hiệp, X-rate hay được đọc nhiều nhất hiện nay (2)

Ma Đao Lệ Ảnh là bộ truyện X-rate nổi tiếng của tác giả Liệp Thương. Nhân vật chính trong Ma Đao Lệ Ảnh là Tiểu Ngưu, nhà ở Hàng Châu, làm nghề buôn bán, từ nhỏ đã được gửi sang ở nhà Mai Lão Bản để làm việc. Do nhìn trộm cảnh “giường chiếu” của lão bản nên hôm sau Tiểu Ngưu đã phải ra đi dưới sự giúp đỡ của Thất Di Xuân Viên và lưu lạc đến Lao Sơn Phái. Tại đây, Tiểu Ngưu gặp được Sư Nương và hai vị sư tỷ xinh đẹp… Truyện Ma Đao Lệ Ảnh chống chỉ định với trẻ em dưới 20 tuổi các bạn nhé!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ma-dao-le-anh/

Xem thêm các truyện X-rate hay khác tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/x-rate/