Alien: Covenant – Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu “nhuộm đen” màn ảnh

Alien: Covenant là bộ phim vien tuong kinh di kể về loạt quái vật rùng rợn và hung hãn nhất thời đại đã trở lại vào 12.5 vừa qua

Sau gần 4 thập kỷ thống trị màn ảnh rộng, loài quái vật ngoài hành tinh Xenomorph trong series đình đám này luôn khiến khán giả phải thót tim mỗi khi xuất hiện. Chúng đáng sợ, hung hãn và vô cùng khát máu. Qua 5 phần phim, hàng loạt các phi hành gia đã bỏ mạng trên hành tinh chết chóc ấy, để lại nỗi khiếp sợ lẫn bí ẩn về sinh vật vũ trụ này. Phần phim mới nhất Alien: Covenant sẽ mở ra chương mới đen tối và khủng khiếp nhất từ trước đến nay.

Phần phim kịch tính và ác liệt nhất của cả series

Alien: Covenant - Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu "nhuộm đen" màn ảnh (1)

Quái vật Xenomorph trở lại với độ hung hãn tăng gần nhiều lần

Có rất nhiều tác phẩm xuất sắc về quái vật ngoài hành tinh nhưng chỉ duy nhất Alien đủ sức tạo nên một series dài hơi bước qua 2 thế kỷ. Cốt truyện khám phá hấp dẫn, đi trước thời đại, bối cảnh hành tinh chết đẹp đến rùng rợn, đồng thời cuộc chiến giữa phe người và phe quái vật luôn gay cấn, nghẹt thở và đẫm máu đến tận cùng – chính là những yếu tố đặc trưng làm nên thương hiệu nổi tiếng này. Alien: Covenant được thực hiện bởi chính “cha đẻ” của series – đạo diễn lừng danh Ridley Scott. Theo tiết lộ đến từ Ridley Scott, đây là phần phim có số người chết cao nhất trong cả loạt phim từ trước đến nay.

Alien: Covenant - Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu "nhuộm đen" màn ảnh (2)

Ẩn số kinh dị Neomorph đang chờ đón khán giả

Kinh hoàng hơn nữa, trong phần phim mới khán giả không chỉ tái ngộ “vua quái vật không gian” Xenomorph mà còn lần đầu gặp gỡ loài sinh vật đáng sợ hơn – Neomorph. Sự xuất hiện đồng thời hai giống loài quái vật ngoài hành tinh khiến cuộc chiến sinh tồn của các phi hành gia trở nên “ngàn cân treo sợi tóc” hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, cuộc chiến ấy không hề ủy mị, bởi lẽ truyền thống của loạt phim này là xây dựng nhân vật phe người thông minh, dũng cảm, bản lĩnh. Ridley Scott một lần nữa làm sống dậy không khí căng thẳng, hồi hộp, kinh dị tột độ mà Alien từng gieo rắc cho người xem vào 38 năm về trước.

Alien: Covenant - Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu "nhuộm đen" màn ảnh (3)

Trước loài sinh vật đáng sợ, con người vẫn bản lĩnh chiến đấu đến hơi thở cuối cùng

Phần phim đen tối nhất và nhiều bất ngờ

Alien: Covenant - Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu "nhuộm đen" màn ảnh (4)

Hành tinh “thiên đường” sẽ chứa hàng loạt bí ẩn

Trong thế kỷ trước, Alien lần đầu gây bùng nổ màn ảnh rộng vào năm 1979. Phần phim thứ 4 của series khép lại vào năm 1997. Trải qua hơn 10 năm, “cha đẻ” Ridley Scott đã quyết định thực hiện thêm 4 phần phim tiền truyện giải thích những sự kiện xảy ra trước mốc thời gian trong phần phim 1979. Mở đầu bằng Prometheus (2012), vị đạo diễn huyền thoại này đã cuốn khán giả vào một hành tinh bí ẩn trên chuyến hành trình tìm kiếm nguồn gốc con người. Phần phim cũng manh nha mối quan hệ bí ẩn giữa loài người và loài quái vật vũ trụ khủng khiếp này. Tuy nhiên, đó chỉ sự khởi đầu cho hàng loạt câu hỏi sẽ được giải đáp và thỏa lòng khán giả trong Alien: Covenant: loài quái vật kinh hoàng ấy được tạo ra khi nào, như thế nào và để làm gì?

Alien: Covenant - Bộ phim viễn tưởng kinh dị đẫm máu "nhuộm đen" màn ảnh (5)

Vũ trụ của Alien sẽ mang đến bất ngờ cho bất cứ người xem nào

Alien: Covenant là phần thứ 2 trong bộ 4 phần tiền truyện của Alien. Phim lấy bối cảnh 10 năm sau sự kiện trong Prometheus, tức 20 năm trước mốc thời điểm của Alien (1979). Phim tiếp tục dẫn dắt người xem khám phá một hành tinh kỳ bí với quang cảnh yên tĩnh đến rợn người, không có dấu hiệu của bất kỳ động vật nào sinh sống. Bối cảnh của loạt phim luôn là điều gây tò mò và hấp dẫn. Và lần này, Alien: Covenant đen tối hơn bao giờ hết. Bởi nó sẽ ẩn chứa những bí mật bất ngờ nhất dành cho khán giả. Tất cả được bảo chứng bởi bàn tay dàn dựng tài hoa của Ridley Scott, một kịch bản được ấp ủ hàng năm trời cùng dàn diễn viên tài năng, trong đó có Michael Fassbender. Alien: Covenant sẽ nhuộm đen màn ảnh rộng tháng 5 này.

Alien: Covenant đã được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 12.5.2017. Nếu bạn đã xem bộ phim vien tuong này đừng quên chia sẻ cảm xúc về bộ phim với chúng tôi nhé!

*Phim sẽ được cập nhật sớm nhất tại đây. Đừng quên theo dõi thường xuyên để được xem phim miễn phí sớm nhất nhé!