aPhim – Ứng dụng xem phim viễn tưởng trên Android và iOS hay nhất

Thưởng thức những bộ phim yêu thích trên di động ngày càng được yêu thích trong thời kì cộng nghệ số phát triển. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại thông minh có cài đặt app xem phim là các bạn đã có thể theo dõi toàn bộ những bộ phim viễn tưởng bom tấn, những bộ phim hot vừa được công chiếu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc app aPhim – ứng dụng xem phim viễn tưởng  trên Android và iOS hay nhất với đầy đủ tiện ích.

Link Tải aPhim cho Android: Android

Giới thiệu aPhim

aPhim là một ứng dụng xem phim với chất lượng cao, có trên cả 2 kho ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là App Store của iOS và Play Store của Android. Chỉ cần tải về máy là bạn đã có thể theo dõi toàn bộ những bộ phim đang ‘hot’ trên truyền hình, một bộ phim bom tấn vừa được công chiếu ngoài rạp.

aPhim - Ứng dụng xem phim viễn tưởng trên Android và iOS hay nhất

Các tính năng chính của aPhim

Kho phim khổng lồ: Với một kho phim khổng lồ (hơn 10000 đầu phim): từ phim lẻ, phim bộ cho đến những chương trình truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Ngoài ra, aPhim liên tục cập nhật phim theo từng ngày giúp bạn nhanh chóng được thưởng thức những bộ phim HOT nhất hiện nay.

aPhim - Ứng dụng xem phim viễn tưởng trên Android và iOS hay nhất (1)

Tính năng Yêu thích (Lưu lại các bộ phim ưu thích); Đang xem (Xem tiếp các bộ phim mà bạn đã bỏ dở giữa chừng); Bộ sưu tập (Bộ sưu tập được chọn lọc kĩ càng, mang đến những trải nghiệm tốt nhất).

aPhim - Ứng dụng xem phim viễn tưởng trên Android và iOS hay nhất (2)

Xem phim tốc độ cao, đường truyền HD; xem phim với nhiều chất lượng: Phim HD, Phim SD, Phim 720, Phim 360, Phim 4K, Phim 2K phù hợp với các loại mobile.

Ngoài ra, aPhim còn có chức năng đồng bộ trên nhiều thiết bị với cùng một tài khoản (Facebook, Google+,..) giúp các bạn theo dõi những bộ phim ưu thích hoặc những phim đang xem dở trên nhiều các thiết bị khác nhau.

Thưởng thức điện ảnh cùng aPhim

>>> Link Tải aPhim cho iOS và Android <<<

One Comment on “aPhim – Ứng dụng xem phim viễn tưởng trên Android và iOS hay nhất”

Comments are closed.