Bom tấn Along with gods: The two worlds tung trailer hoành tráng

Bom tấn 40 tỷ won Along with gods: the two worlds tung trailer ấn tượng với dàn diễn viên khủng Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, và Kim Hyang Gi.

Along with gods: The two worlds tung trailer hoành tráng (1)

Along with gods là phim chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của hoạ sĩ Joo Ho Min. Phim xoay quanh một người đàn ông bị đưa đến địa ngục để trải qua thử thách 49 ngày bởi các vị thần. Along with gods: the two worlds sẽ là một prequel của truyện.

Along with gods: The two worlds tung trailer hoành tráng (2)

Phim chuyển thể từ webtoon ăn khách cùng tên

Đây là dự án điện ảnh có kinh phí khủng 40 tỷ won (gần 40 triệu USD) với dàn diễn viên tên tuổi Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, và Kim Hyang Gi. Bộ phim chia làm 2 phần được quay song song và là dự án phim Hàn đầu tiên được quay theo kiểu này.

Đoạn trailer tung ra cho thấy Cha Tae Hyun sẽ vào vai Ja Hong, người trần bị đày đi thử thách 49 ngày. Joo Ji Hoon, Ha Jung Woo, và nữ diễn viên nhí tài năng Kim Hyang Gi vào vai những vị thần – sứ giả của địa ngục thông qua cuộc thử thách để quyết định số phận của Ja Hong.

Dàn diễn viên phụ của phim cũng đình đám không kém: D.O. (EXO), Ma Dong Seok (Chuyến tàu sinh tử), Oh Dal Soo (The veteran), Kim Ha Neul (Misbehavior), Kim Su An (Đảo địa ngục).. và đặc biệt nam diễn viên nổi tiếng Lee Jung Jae (The thieves) sẽ vào vai khách mời. Anh vào vai Vua Yeomra, thần chết tối cao. Kim Ha Neul sẽ vào vai một vị thần cai quản địa ngục.

Along with gods: The two worlds tung trailer hoành tráng (3)

Dàn diễn viên chính phụ lẫn khách mời toàn sao của Along with gods

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Yong Hwa (Sắc đẹp ngàn cân) và dự kiến ra rạp vào dịp Giáng sinh năm nay.

Trailer Along with gods: the two worlds

*Bạn đọc đón xem các tin mới về bom tấn viễn tưởng của Hàn tại đây.

Nguồn: thegioidienanh.vn