Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu

Okja – Bộ phim khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn quyền lực Bong Joon Ho; vừa tung trailer tiết lộ nhiều tình tiết của phim đồng thời hé lộ tạo hình quái vật lai giữa lợn và hà mã siêu đáng yêu.

Quái vật Okja tròn ủng và siêu đáng yêu

Trailer Okja

Trailer chính của phim điện ảnh hợp tác Hàn – Mỹ đắt đỏ nhất 2017 Okja vừa được công bố. Đúng như những gì đạo diễn Bong Joon Ho từng miêu tả trong buổi họp báo phim cách đây ít ngày, quái vật Okja là một “loài sinh vật khổng lồ lai giữa lợn và hà mã”. Mặc dù vậy, không ai nghĩ con vật này lại có thể “ú na ú nần” và đáng yêu tới cỡ này!

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (1)

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (2)

Tạo hình “tròn ủng lăn quay” của quái vật Okja khiến người xem không khỏi thích thú

Sự xuất hiện đáng mong chờ cua dàn sao Hollywood

Okja là bộ phim xoay quanh một cô bé tìm mọi cách để ngăn một tập đoàn đa quốc gia săn bắt người bạn thân nhất của mình – quái vật Okja. Bên cạnh sao nhí Ahn Seo Hyun thủ vai bạn của quái vật, trailer mới tung của Okja còn gây chú ý với sự xuất hiện của các ngôi sao tới từ Hollywood như Tilda Swinton, Jake Gyllenhaal và Lily Collins.

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (3)

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (4)

Sao nhí Ahn Seo Hyun gây ấn tượng mạnh

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (5)

Tilda Swinton

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (6)

Jake Gyllenhaal

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (7)

Lily Collins

Okja là một trong 5 đại diện của Hàn Quốc góp mặt tại LHP Cannes diễn ra từ 17/5 đến 28/5 năm nay và là một trong 18 tác phẩm được tham gia tranh giải, bên cạnh “đồng hương” The Day After của đạo diễn Hong Sang Soo. Đây là bộ phim thứ tư được mời tới tham dự Cannes của đạo diễn Bong Joon Ho sau The Host (2006), Tokyo! (2008) và Mother (2009), đồng thời cũng là dự án hợp tác quốc tế tiếp theo của vị đạo diễn nổi tiếng Hàn Quốc sau Snowpiercer năm 2013. Dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix đã đầu tư 50 triệu USD (khoảng 1,14 nghìn tỉ VND) cho bộ phim sci-fi này.

Bom tấn Okja tung trailer mới, hé lộ tạo hình của quái vật siêu đáng yêu (8)

Sau buổi công chiếu tại Cannes, Okja sẽ được phát hành tại 190 quốc gia trên thế giới có sử dụng dịch vụ Netflix từ ngày 28/6, tức là ngày 29/6 tại Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là thời điểm bộ phim khởi chiếu tại các phòng vé Hàn. Đạo diễn Bong Joon Ho tự tin rằng việc Okja được phát hành trực tuyến sẽ không khiến khán giả từ bỏ ý định trực tiếp đến rạp để thưởng thức phim của ông.

Cùng chờ đợi bom tấn điện ảnh của đạo diễn quyền lực xứ kim chi “Bong Joon Ho” sắp ra mắt vào hè này sẽ mang lại cho chúng ta những điều ấn tượng gì nhé!