Bom tấn Transformers sẽ có 14 phần phim tiếp theo

Mới đây, đạo diễn của bom tấn Transformers “Micheal Bay” tiết lộ kế hoạch cho 14 phần phim tiếp theo. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những bạn yêu series những con robot này.

Bom tấn Transformers sẽ có 14 phần phim tiếp theo (1)

Micheal tuyên bố điều này trong sự kiện quảng bá cho phần 5 Transformer: The Last Knight ở quảng trường Leicester, London. Ông mặc khá giản dị trên sân khấu, thuyết trình về một loạt đoạn nhá hàng trong phim rồi cuối cùng phá đảo cầu trường bằng cách thông báo rằng Paramount còn một dãy gạch đầu dòng cho loạt phim, và đã mở phòng thuê viết kịch bản từ năm 2015 rồi.

Giới thiệu Transformer: The Last Knight

“The Last Knight làm đảo lộn mọi giá trị cơ bản của loạt phim và định nghĩa lại khái niệm người hùng. Con người và các Transformer là kẻ thù và Optimus Prime thì đang mất tích. Chìa khoá để cứu vớt nhân loại ẩn giấu trong những dấu ấn từ quá khứ của các Transformer để lại trên trái đất. Trách nghiệm giải cứu thế giới giờ đặt lên vai của những con người quả cảm: Cade Yeager (Mark Wahlberg); Bumblebee; một địa chủ người Anh (Anthony Hopkins) và một giá xư Oxford (Laura Haddock). Trong Transformers: The Last Knight, kẻ bị săn sẽ thành người hùng. Người hùng thành kẻ phản diện. Chỉ một thế giới được phép sinh tồn: hoặc của họ, hoặc của chúng ta”.

Bom tấn Transformers sẽ có 14 phần phim tiếp theo (2)

14 phần phim là một con số quá khủng đối với thể loại robot chiến đấu. Nhưng đó câu chuyện của kim tiền. Cho đến hiện tại, bất chấp bị giới phê bình và bộ phận không nhỏ các khán giả chê bai, series phim vien tuongg khoa hoc Transformers đã kiếm về 3,77 tỉ đô trên toàn thế giới. Ít loạt phim nào có thể đạt đến thành tích đó.

Paramount thì đang đuối vốn và họ đang rất muốn chơi tất tay vố này. Năm tới sẽ là sự ra mắt của phần phim riêng về Bumblebee của đạo diễn Kubo and the Two Strings, Travis Knight. Đây có thể là gạch đầu dòng đầu tiên trong danh sách 14 phim của Paramount. Nếu thành công, họ sẽ khởi động tất cả các dự án còn lại.

Dù có thích hay không, Paramount sẽ không dừng lại cho đến khi không còn diễn viên tham gia và cũng không có dấu hiệu nào cho thấy điều ấy có thể xảy ra trong tương lai gần. Vậy tốt hơn hết là hãy bắt đầu làm quen với việc thấy Transformer tiếp tục ra rạp trong 1 thập kỷ nữa.

Dàn diễn viên của Transformers 5 bao gồm, Mark Wahlberg, Isabela Moner, Josh Duhamel, John Turturro, Stanley Tucci và Anthony Hopkins. Transformer: The Last Knight đạo diễn bởi Micheal Bay và sẽ ra rạp vào 23 tháng 6 hè này.

Trailer Transformer: The Last Knight

Transformers: The Last Knight Official Trailer 1

Transformers: The Last Knight Trailer #2

Chúng ta không chấc chắn được 14 kịch bản của series phim vien tuong – hành động Transformers có thành phim được hay không nhưng fan của series này đã quá đỗi hạnh phúc và rên lên vì sung sướng rồi.