Bom tấn Transformers ngốn tới 15 triệu đô trong phần mới nhất

“Ông hoàng cháy nổ” Michael Bay  tiết lộ khoản tiền khổng lồ cho phần kĩ thuật của bom tấn mang tầm vĩ mô trong phần mới nhất của series Transformers.

Transformers #5: Siêu bom tấn được mong chờ nhất hè 2017

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng (Tựa gốc: Transformers: The Last Knight) – phần phim thứ năm trong loạt phim về cuộc chiến của những người máy biến hình – hiện đang là một trong những siêu bom tấn được mong chờ nhất mùa hè 2017. Mới đây, ông hoàng cháy nổ – cha đẻ của loạt phim Transformers – Michael Bay đã có những chia sẻ đầy chân thành về các kỹ thuật quay phim mới mẻ, cùng kỹ xảo hiện đại được áp dụng lên Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng nhằm mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực bậc nhất dành cho khán giả.

Bom tấn Transformers ngốn tới 15 triệu đô trong phần mới nhất (1)

Phong cách quay phim mang tính chất “cách mạng” của nền điện ảnh Hollywood

Tại phòng chỉnh sửa nằm trong nhà riêng của Michael Bay tọa lạc tại Miami, vị đạo diễn cùng ekip làm phim không ngừng chỉnh sửa và cải thiện các bản quay đầu tiên, với mục đích tạo ra những khoảnh khắc điện ảnh sống động nhất. Michael Bay cho biết để có thể bảo đảm trọn vẹn các trải nghiệm hình ảnh, bộ phim của anh cần phải được chăm chút “bởi những trang thiết bị tốt nhất, công nghệ âm thanh tốt nhất, công nghệ hình ảnh tốt nhất, cùng những chiếc camera”.

Cụ thể, việc giữ cho các hình ảnh 3D trên phim mượt mà hết mức có thể đã thôi thúc Michael Bay áp dụng một kỹ thuật quay hình độc đáo, mà anh gọi là “3D chân thực”. Chủ đích của lối quay này là mang đến cho người xem những trường đoạn không chỉ xuất hiện trên màn ảnh, mà như thực sự hiện diện trước mắt chúng ta.

Bom tấn Transformers ngốn tới 15 triệu đô trong phần mới nhất (2)

Để có được những cảnh quay thô sống động nhất thông qua ống kính của phương pháp 3D chân thực này, Michael Bay đã chi đến 15 triệu đô chỉ dành riêng cho phần quay hình.

Transformers #5 sẽ là lời tạm biệt của đạo diễn Michael Bay

Tựa đề Transformers: The Last Knight gợi cho người xem một cảm giác bồi hồi, tựa như một điều gì đó vĩ đại chuẩn bị chạm đến hồi kết. Dù thương hiệu phim điện ảnh Transformers không hề có ý định dừng lại sau phần năm, nhưng riêng đạo diễn Michael Bay đã chuẩn bị nói lời tiễn biệt.

Bom tấn Transformers ngốn tới 15 triệu đô trong phần mới nhất (3)

Phần phim thứ 5 của loạt phim Transformers sẽ là lời tạm biệt của đạo diễn Michael Bay

Cách đây một tháng trên trang mạng xã hội của mình, đạo diễn Michael Bay cho biết Transformers: The Last Knight sẽ là phần phim cuối của thương hiệu mà anh tham gia với vai trò cầm trịch. Tính đến thời điểm hiện tại, Bay đã là đạo diễn của toàn bộ bốn phần phim trước đó, và phần năm đặt dấu mốc 10 năm anh gắn bó với loạt phim. Dù là đại diện của lớp đạo diễn chuộng tính thương mại, bản thân Bay cũng không thể phủ nhận tình cảm của mình đối với cuộc hành trình mà những chiến binh robot đã trải qua. Mỗi ngày trôi qua, Michael Bay không ngừng suy nghĩ về kịch bản cũng như những định hướng diễn xuất để Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng có thể trở thành phần phim xuất sắc nhất.

Bom tấn Transformers ngốn tới 15 triệu đô trong phần mới nhất (4)

Ông hoàng cháy nổ cũng để lại một thông điệp mạnh mẽ về “cú chơi lớn” lần này của ông, sẽ đem đến từng giây phút trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao nhất dành cho người hâm mộ trên toàn cầu.

Như lời chào cuối cùng của mình sau 5 phần phim, Michael Bay muốn Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng sẽ là bom tấn mang tầm vĩ mô nhất, phải dữ dội và oai hùng nhất. Có thể nói, đây không chỉ là cuộc chiến bảo vệ Trái Đất của các nhân vật, mà còn là cuộc chiến chống lại sự dễ dãi của toàn bộ ekip làm phim.

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.06.2017

*Xem phim vien tuong hd hay nhất 2017, miễn phí tại aphim.co