Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You

Tập cuối của Tomorrow With You khép lại với tình tiết bố của Ma Rin (Shin Min Ah), ông Doo Sik quyết định hi sinh tính mạng để cho con gái hạnh phúc.

Sau một chặng đường dài gần 2 tháng, cuối cùng dự án truyền hình của đài tvN Tomorrow With You (Ngày Mai Bên Em) – phim viễn tưởng, phim tình cảm Hàn Quốc, đã kết thúc với 16 tập phim. Tập cuối của Tomorrow With You khép lại với một kết cục có hậu cho cặp đôi Yoo So Joon (Lee Je Hoon) và Song Ma Rin (Shin Min Ah), tuy nhiên, hạnh phúc của họ lại dựa trên sự hi sinh của ông Doo Sik (Jo Han Chul), bố của Ma Rin. Điều đó khiến khán giả cảm thấy có vài phần hụt hẫng và thương tiếc.

So Joon biến mất quay trở về hiện tại

Cụ thể, sau khi So Joon tỉnh lại ở trong bệnh viện, anh đã đọc được những email mà Ma Rin gửi cho anh trong nghẹn ngào xúc động và quyết tâm quay về hiện tại thuộc về anh. Tuy nhiên, ở tương lai So Joon đang mắc kẹt, chuyến tàu Namgyeong đã dừng hoạt động để thi công khiến anh không thể lên tàu về như bình thường được. Nhưng phép màu đã xảy ra, khi anh chạy theo đường ray bất chấp sự ngăn cản của bảo an, So Joon đã thành công biến mất quay trở về hiện tại.

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (1)

Ki Doong trò chuyện với So Joon sau khi anh tỉnh lại

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (2)

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (3)

Sau khi trở về hiện tại, anh đã gặp lại Ma Rin vẫn đang ngày ngày chờ chồng như một hòn vọng phu đích thực. Nhưng khi gặp So Joon, Ma Rin đã xua đuổi anh vì tưởng đây là So Joon của quá khứ du hành đến tương lai. Chỉ đến khi xác nhận đây chính là So Joon mà cô ngày nhớ đêm trông, Ma Rin mới vỡ òa vì hạnh phúc.

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (4)

Ma Rin và So Joon trùng phùng, cả hai không kìm được nước mắt

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (5)

Cái kết có hậu nhưng  vẫn có phần hụt hẫng

Cả hai đã có một buổi hẹn hò lãng mạn ở buổi triển lãm ảnh của Ma Rin vào ngày định mệnh. Ở đây, Ma Rin và So Joon đã tình cờ gặp được ba mẹ của Ma Rin đang đi cùng nhau. Doo Sik kéo So Joon lại hỏi cho ra nhẽ, và So Joon đáp rằng anh chỉ muốn tận hưởng những phút giây hạnh phúc cuối cùng cùng Ma Rin nếu không thể ngăn cản được cái chết của cả hai vào đêm nay.

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (7)

Ma Rin và So Joon quyết định đi đăng kí kết hôn. Thời điểm cả hai vừa bước ra khỏi tòa nhà, một chiếc xe đã lao đến suýt thì tông vào Ma Rin. Tuy nhiên, một chiếc xe ô tô khác đã kịp lúc chặn ngang đầu chiếc xe đó. Tài xế của chiếc xe xấu số tử vong ngay tại chỗ. Và người trên vô lăng không ai khác chính là ông Doo Sik, bố của Ma Rin. Ông đã hy sinh phần đời còn lại của mình để đánh đổi hạnh phúc cho con gái và con rể. Sự hy sinh của Doo Sik đã khiến khán giả ai nấy cũng nghẹn ngào xúc động, nể phục tình cha của ông Doo Sik. Song, cũng có một vài khán giả cảm thấy bất mãn với cái kết này, họ cho rằng Ma Rin và So Joon có đủ thời gian để tránh trước khi xe hơi tông, như thế ông Doo Sik cũng không phải chết.

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (8)

Còn về phần So Joon và Ma Rin, sau khi tránh được kiếp số, họ đã sống hạnh phúc mãi về sau. So Joon vẫn chưa mất đi khả năng du hành thời gian của mình và thường đi đến tương lai mua đồ cho Ma Rin. Ngoài ra, Ki Doong (Kang Ki Doong) và Se Young (Park Jo Hee) đã kết hôn, còn Gun Sook (Kim Ye Won) đã tiến thêm một bước với thư ký Hwang (Chae Dong Hyun).

Buồn vui lẫn lộn với cái kết của Tomorrow With You (9)

Theo AGB Nielsen, dự án truyền hình Tomorrow With You khép lại chặng đường của mình với rating cho tập cuối nhảy vọt lên 1,8%. Đón xem bộ phim Chicago Typewritter nối tiếp khung giờ của Tomorrow With You vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên đài tvN.

Cùng chờ đón xem Chicago Typewritter có thể phá vỡ kỷ lục của Tomorrow With You không nhé?

*Truy cập phimvientuong.org để cập nhật những thông tin phim mới nhất, hot nhất hoặc truy cập aphim.com để xem phim vien tuong hd hay nhất.