Điểm mặt 12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (P2)

Phần trước đã điểm mặt kể tên 6 thần tượng nổi tiếng nhất trên các game show. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về những idol còn lại.

Kyu Hyun nhóm Super Junior

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (7)

 

Sự nghiệp của Kyu Hyun gặp trở ngại lúc đầu khởi nghiệp nhưng sau đó anh đã tạo được tên tuổi cho chính mình bởi tài năng đa dạng. Không chỉ là giọng ca chủ lực trong nhóm Super Junior, Kyu Hyun còn tham gia nhiều show truyền hình thực tế. Vẻ ngượng nghịu của anh chiếm cảm tình đông đảo của fan nữ.

Hwang Kwang Hee nhóm ZE:A

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (8)

Tài ăn nói và nụ cười tươi giúp Kwang Hee luôn nổi bật trong các show. Dường như anh chưa bao giờ vấp phải lỗi nhỏ nào khi làm MC các chương trình.

Nhiều người đặt cho Kwang Hee biệt danh “em út đáng sợ”. Điều này xuất phát từ việc anh chàng có ảnh hưởng rất lớn trong chương trình Infinite Challenge dù nhỏ tuổi nhất trong các thành viên. Là một người có tính cách khá nhí nhố nhưng chính đặc điểm độc tôn đó giúp nam ca sĩ trở nên nổi bật hơn cả.

Jung Joon Young

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (9)

Anh được biết đến là một trong những ngôi sao của show 1 Night 2 Days. Đây cũng là chương trình đưa anh đến gần hơn với khán giả kể từ sau thành công trong Super Star K4.

Đạo diễn show nổi tiếng 2 Ngày 1 Đêm nhận xét Jung Joon Young chính là bộ mặt của chương trình. Ngoài ra, tính cách 4D của anh chàng cũng giúp Jung thực sự nổi bật khi đóng vai chồng hờ trong We got married.

Jakson Wang

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (10)

Chàng tân binh của nhóm GOT7 thu hút một lượng lớn fan kể từ sau khi tham gia Roommate mùa thứ hai. Jakson Wang là một rapper gốc Hoa, năm nay 22 tuổi, gia nhập làng giải trí Hàn từ năm 2014.

Park Hyung Sik

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (11)

Nam ca sĩ thần tượng có thêm biệt danh “chàng lính baby” khi đánh cắp trái tim của nhiều khán giả trong chương trình thực tế Men Real xoay quanh cuộc sống quân đội.

Park Chanyeol

12 thần tượng xứ Hàn nổi tiếng nhất trên các game show (12)

Dù không còn là một thành viên của show Roommate nhưng Chanyeol đã tạo được tên tuổi của mình trở thành ngôi sao giải trí tỏa sáng trên truyền hình.

Điểm giúp Chanyeol ấn tượng chính là nụ cười của anh chàng. “Dù mọi chuyện có khó khăn đến đâu, tôi luôn luôn mỉm cười như một thằng ngốc” – Chanyeol nói lên tính cách lạc quan của mình.

[totalpoll id=”633″]