Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình “chân thực” đến “trần trụi”

Các show truyền hình thực tế ngày càng dạn dĩ hơn trong việc cung cấp những hình ảnh, đoạn phim “chân thực” đến “trần trụi” cho người xem thưởng thức. Cùng điểm mặt kể tên 4 show truyền hình táo bạo hút khách nhất thế giới nhé!

Naked Castaway

Show truyền hình thực tế của kênh truyền hình nổi tiếng Discovery đã khiến bất cứ ai từng xem phải đỏ mặt. Bởi lẽ, nhân vật chính của chương trình – một đại úy quân đội người Anh tên Ed Stafford phải một mình chống lại quy luật sinh tồn trên một hòn đảo trong 60 ngày trong tình trạng “không mảnh vải che thân”.

Ngay khi ra mắt tập đầu tiên, show truyền hình ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán “hot” của giới truyền thông. Stafford không có bất cứ vật dụng, thực phẩm , nước uống và nhất là quần áo. Đoàn làm phim được lệnh không cung cấp cho nhân vật thực tế bất cứ thứ gì.

Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình "chân thực" đến "trần trụi" (1)

Naked Castaway thực tế là một chương trình thú vị, ý nghĩa, lột tả chân thực nhất cuộc sống của con người trong môi trường hoang dã. Kết quả Ed Stafford đã vượt qua thử thách này, nhưng tất cả những “góc khuất” trên cơ thể anh chàng nhà binh đã được…công khai tất cả trên truyền hình.

Naked Dating

“Cái tên nói lên tất cả”. Câu nói này quả thực đúng với Naked Dating, một chương trình truyền hình thực tế của hãng giải trí Lighthearted Entertainment, khi đúng là nó gây chú ý với khán giả bởi chuyện nhân vật thực tế sẽ hẹn hò trong tình trạng…khỏa thân.

Trên một hòn đảo nhiệt đới, các cặp đôi được lựa chọn ngẫu nhiên từ những người nộp đơn tình nguyện nhập vai nhân vật trải nghiệm, để rồi họ được yêu cầu gặp nhau trước khi quyết định sẽ hẹn hò với bạn diễn của mình không. Kết quả là họ sẽ được thoải mái…khỏa thân đi dạo bên nhau trên một hòn đảo vắng người và bắt đầu hẹn hò trước hàng chục máy quay trực sẵn.

Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình "chân thực" đến "trần trụi" (2)

Quả thực nếu được đánh giá khách quan, thì tình trạng “không mảnh vải trên người” khiến con người ta không còn ngần ngại hay toan tính, mà được sống thực với cảm xúc và suy nghĩ của mình nhất. Chương trình được chiếu vào khung giờ muộn tại một số nước châu Âu.

Thử thách cực đại

Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình "chân thực" đến "trần trụi" (3)

Các mẫu nữ tham gia trò chơi đều là các diễn viên nổi tiếng trong ngành giải trí tại Nhật Bản

Thử thách cực đại ra mắt vào đầu năm 2015, nơi mà các nữ người mẫu, diễn viên của Nhật Bản sẽ được mời tới để chịu thử thách khi một người đàn ông lạ mặt sẽ lần lượt…cù nách các cô nàng trong khi các cô phải ngậm một miệng đầy sữa.

Tất cả chỉ nhằm đem lại tiếng cười cho người chơi và người xem, song không có nhiều nước dám mua lại bản quyền phát sóng của series này bởi nó “quá nóng”.

A Palavra Escondida

Được biết đến tên tiếng anh là A Saucy, đây là một trong những gameshow thú vị của đài SBT (Brazil). Trong chương trình, các cô gái sở hữu thân hình bốc lửa được mời để tham gia các thử thách cùng người chơi.

Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình "chân thực" đến "trần trụi" (4)

Trò chơi Tìm chữ cái trên người mẫu nữ body-painting

Các cô gái được giao nhiệm vụ hướng dẫn hoặc hỗ trợ người chơi. Một trong những thử thách của chương trình là tìm chữ cái trên cơ thể người mẫu đã được vẽ theo phong cách body-painting.

Nếu thu thập đủ bộ chữ cái, người chơi sẽ phải ghép chúng thành từ có nghĩa mới giành được chiến thắng. Người chơi đều là nam và thực tế, họ phải rất “tập trung” mới có thể hoàn thành phần chơi của mình bởi sự hấp dẫn cao độ mà các người mẫu mang tới.

Điểm mặt kể tên 4 show truyền hình "chân thực" đến "trần trụi" (5)

Người chơi đeo kính mờ và buộc phải đoán cô người mẫu trước mặt mình mặc đồ hay không

Còn có trò chơi thử thách kì dị, khi người chơi buộc phải đeo một chiếc kính mờ rồi đoán xem người mẫu đứng trước mặt mình đang mặc đồ thật hay chỉ quét lên người một lớp sơn mỏng và trong trạng thái khỏa thân.

Chương trình thu hút tới 1,7 triệu lượt xem chỉ sau một ngày phát sóng và những ai từng xem gần như có chung một quan điểm: “Chính những người mẫu nữ gợi cảm đã mang lại cho chương trình này sức hút đặc biệt đến vậy”.

*Cập nhật các show truyền hình hot, các show ấn tượng ở nhiều quốc gia tại đây.