Glass Garden được chọn làm phim mở màn LHP quốc tế Busan 2017

Glass garden (Chị gái lọ lem) do Moon Geun Young đóng chính đã được chọn làm phim mở màn cho LHP quốc tế Busan lần thứ 22 (diễn ra từ 12 đến 21.10.2107).

Moon Geun Young trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Glass garden sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung chữa bệnh viêm xương của mình.

Glass Garden được chọn làm phim mở màn LHP quốc tế Busan 2017 (1)

Cuối cùng “chị gái Lọ lem” Moon Geun Young cũng sắp trở lại màn ảnh rộng sau một thời gian dài vắng bóng

Glass Garden được chọn làm phim mở màn LHP quốc tế Busan 2017 (2)

Bộ phim Glass garden do Moon Geun Young thủ vai chính được chọn làm phim mở màn cho LHP quốc tế Busan sắp diễn ra vào tháng 10 sắp tới

Trong Glass garden, Moon Geun Young vào vai Jae Yeon – một nữ nghiên cứu sinh trong lĩnh vực máu nhân tạo. Nhìn thấy những đối lập giữa thế giới thực và lí tưởng của mình, cô từ bỏ thế giới và sống ẩn mình trong một nhà kính. Tại đây cô gặp Ji Hoon (Kim Tae Hoon), một nhà văn bị dính vào scandal đạo chép. Ji Hoon đã dùng Jae Yeon làm hình mẫu cho tiểu thuyết của mình.

Glass Garden được chọn làm phim mở màn LHP quốc tế Busan 2017 (3)

Trong Glass garden, Moon Geun Young vào vai một cô gái từ bỏ thế giới và sống ẩn mình trong một nhà kính

Moon Geun Young đã quay bộ phim Glass Garden vào năm ngoái trước khi phát hiện mình bị mắc chứng bệnh viêm khoang xương quái ác. Cô nàng đã tránh khỏi showbiz một thời gian tập trung chữa bệnh. Công ty đại diện của Moon Geun Young cho biết, “Cô ấy đã cảm thấy khoẻ hơn nhiều rồi và đang cố gắng cho quá trình vật lý trị liệu. Cô ấy sẽ sớm khỏi bệnh thôi”.

Nguồn: thegioidienanh.vn

*Xem thêm các bộ phim được đề cử khác tại đây.