Justice league chưa công chiếu, Justice league 2 đã được chắp bút

“Justice league” chưa được công chiếu nhưng J.K. Simmons đã tiết lộ phần 2 của bộ phim hành động viễn tưởng này đã chính thức được chắp bút.

The Shape of Water nhận được cơn mưa khen từ các trang tin lớn

What Happened to Monday: “Của hiếm” của thể loại phim viễn tưởng

Downsizing: Phim khoa học viễn tưởng hài mở màn LHP Venice năm nay

Justice League là bom tấn đình đám nhất của DC trong năm nay kể về những diễn biến kế tiếp trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Người Dơi và Wonder Woman tập hợp một đội ngũ siêu anh hùng có sức mạnh phi thường để đối đầu với siêu ác nhân Steppenwolf, phó tướng của quái vật Darkseid, kẻ muốn chinh phục Trái đất. Trong khi bộ phim chưa được mở màn tại bất kỳ rạp chiếu nào trên thế giới thì phần hai của sản phẩm này đã bắt đầu viết kịch bản, thông tin này đến từ phát biểu của diễn viên JK Simmons với tạp chí Total Film.

Justice league chưa công chiếu, Justice league 2 đã được chắp bút (1)

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Total Film, JK Simmons khẳng định “Justice League 2” đang được phát triển trước khi bộ phim đầu tiên được phát hành vào tháng 11 này

“Vâng, Uỷ viên Gordon trong bộ phim là người thường mặc áo khoác trong mọi trường hợp, không có nhiều đất diễn trong phim này, đặc biệt là khi bạn là trợ thủ đắc lực của Batman. Nhưng đây là bộ phim đầu tiên của justice League, hy vọng trong một vài bộ phim đang được viết kịch bản như The Batman và Justice League 2, tôi sẽ có nhiều việc để làm hơn”.

Justice league chưa công chiếu, Justice league 2 đã được chắp bút (2)

Tạo hình Ủy viên Gordon của J.K. Simmons

Với những lời phát biểu trên của nam diễn viên này hy vọng phần hai sẽ nâng cao vai trò của những người không có sức mạnh như các siêu anh hùng, giúp bộ phim có sự phối hợp hài hòa giữa con người và những người có năng lực đặc biệt góp phần tăng thêm sự đa dạng và đặc sắc cho tác phẩm này.

Justice league chưa công chiếu, Justice league 2 đã được chắp bút (3)

Trong chiến lược phát triển phim của Warner Bros. kéo dài đến năm 2020 với mục đích phát triển và mở rộng vũ trụ DC. Hầu hết lịch trình và kế hoạch của họ không mấy thay đổi, tuy nhiên sự thay đổi lớn là nằm Justice League. Lúc đầu, dự kiến cả hai phần phim của Justice League theo một cốt truyện thống nhất và phần hai dự kiến ra mắt vào ngày 14/6/2019, tuy nhiên vào năm ngoái hãng đã thông báo sẽ không làm điều này, mà thay vào đó là mỗi phần độc lập với nhau.

Một câu hỏi mà nhiều người vẫn tự hỏi đó là đạo diễn Snyder – người cầm cân nảy mực cho bộ phim đầu tiên có phải là người sẽ dẫn dắt cho Justice League 2 hay không. Tuy nhiên câu hỏi này vẫn chưa có lời đáp, mọi thông tin xoay quanh bộ phim vẫn chưa được tiết lộ, chắc chắn trong thời gian sắp tới mọi vấn đề này sẽ được làm sáng tỏ. Hy vọng Justice League 2 sẽ là một tác phẩm đáng chờ đợi cho người hâm mộ.

Justice league chưa công chiếu, Justice league 2 đã được chắp bút (4)

Đạo diễn Zack Snyder

Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi Justice League 2 đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên nếu xem xét những phản ánh tiêu cực trong thời gian gần đây đã làm nảy sinh những hoài nghi về chất lượng bộ phim này. Nếu không được như mong đợi có thể dự án Justice League 2 nhiều khả năng không thành hiện thực. Tuy nhiên, mọi lo lắng hoài nghi đã được giải đáp từ những tiết lộ của J.K. Simmons, điều này sẽ làm dịu bớt phần nào sự quan tâm của người hâm mộ về tương lai của vũ trụ này.

Dự kiến bom tấn Justice Leage phần đầu tiên sẽ được khởi chiếu vào ngày 17/11/2017.

*Xem phim vien tuong hd nhanh nhất tại đây