Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị

DC Comics  vừa mới tung trailer đầu tiền của phim viễn tưởng – hành động “Justice League” hé lộ nhiều chi tiết thú vị và hấp dẫn khiến mọt phim đứng ngồi không yên.

Trailer #1 Justice League

1. Cyborg

Đúng như những đồn đoán trước đó từ 1 đoạn clip giới thiệu ngắn trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Cyborg sẽ được tạo ra từ Motherbox do cha anh, Silas Stone, thu giữ được. Theo nguyên tác của New 52, anh chàng vốn là một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng. Khi quân đoàn Parademon xâm lược, Motherbox tạo ra vụ nổ khiến Victor bị thương nặng nhưng đồng thời kết hợp với anh chàng thành một dạng nửa người nửa máy.

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (1)

Từ đó, anh lấy biệt danh là Cyborg và có thể sử dụng cơ thể như một cỗ máy chiến đấu cũng như trò truyện với máy móc. Chi tiết cầu thủ bóng bầu dục cũng có xuất hiện trong trailer nhưng có vẻ như Victor đã gặp một tai nạn khác trước cả các sự kiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice.

2. Aquaman

Đoạn trailer cũng cho người xem cái nhìn cận cảnh hơn về Aquaman. Anh chàng đã chính thức mặc giáp chứ không còn “mình trần” như trailer trước đó. Sự xuất hiện của hoàng hậu Mera, vợ của Aquaman, làm các fan liên tưởng tới bộ phim hoạt hình Justice League: Throne of Atlantis. Bởi vốn trong New 52, cô nàng không hề xuất hiện xuyên suốt cuộc xâm lăng của Darkseid. Có lẽ Zack Snyder sẽ kết hợp khéo léo 2 đầu truyện này với nhau.

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (2)

3. Parademon

Như vậy, kẻ thù chính trong Justice League sẽ là quân đoàn Parademon của Darkseid. Những sinh vật này từng xuất hiện trong cơn ác mộng mà Flash đã báo trước cho Batman trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Tuy nhiên, kẻ thủ lĩnh của chúng, Steppenwolf, vẫn chưa được hé lộ.

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (3)

4. Themyscira và Parademon

Một trong những hình ảnh hoành tráng nhất xuất hiện trong trailer chính là cảnh đội quân Themyscira đối đầu với đội quân Parademon của Darkseid. Hình ảnh này làm các fan cuồng nhớ tới bộ phim Batman/Superman: Apocalypse. Trong đó, Darkseid vì muốn bắt cóc Supergirl mà đã cho quân tấn công Themyscira – nơi cô lẩn trốn. Tuy nhiên, phần nhiều khả năng Wonder Woman đã nhờ tới các chị em của mình để chống lại Darkseid.

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (4)

5. Cha của Flash

Hình ảnh Barry Allen và cha mình (Billy Crudup) nói chuyện qua khung kính trại giam cũng xuất hiện trong đoạn trailer. Đây là chi tiết thường xuyên xuất hiện trong series The Flash của đài CW. Theo đó, mẹ của Barry, Nora Allen, bị Reverse Flash từ tương lai tới giết chết. Cha anh bị buộc tội và phải chịu án chung thân. Liệu sẽ có sự xuất hiện của Reverse Flash trong tương lai của DCEU hay không?

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (5)

6. Batman có giáp mới

Cũng trong đoạn trailer, Batman xuất hiện với một bộ giáp khá to và dùng nó để “hành” đám Parademon. Rất có thể đây là bộ giáp Justice Buster trong nguyên tác, vốn được chàng dơi chế ra để đối đầu với các thành viên của Justice League khi họ hóa tà ác.

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (6)

7. Sự trở lại của Superman?

Lois Lane cũng xuất hiện thoáng qua trong đoạn trailer. Và không có lý do nào khác để cô xuất hiện ngoài trừ sự trở lại của Superman. Dĩ nhiên Henry Cavill có tên trong dàn cast của phim nhưng câu hỏi đặt ra là: Anh sẽ xuất hiện vào lúc nào? Vai trò của Superman trong phim sẽ là gì?

Justice League tung trailer hé lộ nhiều tình tiết thú vị (7)

DCEU phần thứ 4 mang tên “Justice League” nói về sự thành lập cả nhóm siêu anh hùng nhà DC Comics do Wahưrner Bros. thực hiện. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào 16/11/2017.

*Hãy theo dõi phimvientuong.org thường xuyên để cập nhật những thông tin thú vị và mới nhất về siêu phẩm Justice League – phim vien tuong hành động mới.