Kẻ Huỷ Diệt 6 hé lộ về nguồn gốc của người máy T-800?

Theo tin mới nhất, Kẻ Huỷ Diệt 6 sẽ không liên quan đến các nội dung phần trước và phần này khán giả sẽ được chứng kiến sự tái ngộ của  bộ ba James Cameron, Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton.

Arrival: Bộ phim viễn tưởng đình đám đầu năm 2017

Sau cơn sốt Game of Thrones, Westworld lại tràn ngập cảnh nóng

Cô gái và gã khổng lồ: Bộ phim viễn tưởng hài hước, nhẹ nhàng

Hai phần phim Kẻ Huỷ Diệt đầu tiên được đạo diễn và biên kịch bởi James Cameron đều được đánh giá cao, trở thành tác phẩm kinh điển của thể loại khoa học viễn tưởng và hành động. Tuy nhiên, các bộ phim nhượng quyền thương mại tiếp theo của thương hiệu này đều khiến khán giả thất vọng.

Terminator 3: Rise Of The Machines (2003) bị chỉ trích vì cái bóng quá lớn của phần phim trước và sa vào yếu tố hài hước. Còn Terminator: Salvation (2009) lại bị la ó bởi cốt truyện lộn xộn và vai diễn John Connor khó hiểu của Christian Bale.

Kẻ Huỷ Diệt 6 hé lộ về nguồn gốc của người máy T-800? (1)

Nội dung phần phim thứ 6 của series Terminator không liên quan tới phần trước Terminator: Genisys.

Terminator: Genisys (2015) là cột mốc đánh dấu sự quay trở lại của tài tử Arnold Schwarzenegger. Nhưng ngoài sự thể hiện của anh trong phim, toàn bộ nội dung bị xem là “bỏ đi”. Sau thất bại nặng nề này, kế hoạch thực hiện bộ ba tập phim mới với Arnold Schwarzenegger, Emilia Clarke và Jai Courtney bị dẹp bỏ.

Kẻ Huỷ Diệt 6 và những lý do khiến người xem trông đợi

Mới đây, ngôi sao hành động người Úc đã có mặt tại sự kiện An Experience With Arnold Schwarzenegger ở Anh, và khẳng định Terminator 6 sẽ hoàn toàn khác biệt với phần Terminator: Genisys trước đó. Những nội dung trong phần phim năm 2015 sẽ hoàn toàn bị loại bỏ và không liên quan đến bộ phim mới.

Arnold Schwarzenegger sẽ bắt đầu quá trình ghi hình phần phim thứ 6 từ tháng 3/2018. Tác phẩm này sẽ do Tim Miller làm đạo diễn và James Cameron – David Ellision đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất.

Bản quyền Kẻ hủy diệt cuối cùng đã trở về tay “cha đẻ” James Cameron, và ông muốn cùng Skydance của Ellison nhanh chóng vực dậy thương hiệu này.

Đạo diễn Terminator 6 là Tim Miller – người đứng sau thành công của bom tấn Deadpool (2016) còn James Cameron đóng vai trò nhà sản xuất, đồng thời tham gia đóng góp kịch bản.

Kẻ Huỷ Diệt 6 hé lộ về nguồn gốc của người máy T-800? (2)

Terminator 6 là cuộc hội ngộ của bộ ba James Cameron, Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton.

Arnold Schwarzenegger cũng sẽ trở lại sắm vai T-800 – người máy trở về từ tương lai với nhiệm vụ sát hại mẹ đẻ của lãnh đạo con người sau này trong trận chiến giữa nhân loại với Skynet.

Ngoài ra, minh tinh 60 tuổi Linda Hamilton cũng xác nhận quay trở lại với vai diễn Sarah Connor mà cô từng thể hiện trong hai tập đầu tiên.

Terminator ra đời năm 1984 là cuộc cách mạng trong dòng phim khoa học viễn tưởng. Các nhà làm phim từng cố gắng tái khởi động (reboot)Terminator nhiều lần nhưng đều thất bại.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với JoBlo, James Cameron úp mở rằng Terminator 6 có thể hé lộ về nguồn gốc của người máy T-800: nó mang hình hài như Arnie từ đâu, nhân vật gốc đó là ai, có quan hệ thế nào với trí tuệ nhân tạo Skynet…

Cuộc hội ngộ của Cameron, Schwarzenegger và Hamilton là lý do lớn khiến người hâm mộ cảm thấy hy vọng về phần phim mới, với cảm giác như đây mới thật sự là Terminator 3.

Đội ngũ sản xuất hy vọng tập phim sẽ mở ra bộ ba phim (trilogy) mới, và có thể là khép lại toàn bộ thương hiệu Kẻ hủy diệt đã kéo dài hơn 30 năm qua.

Cuối tháng 8, Terminator 2: Judgment Day (1991) chuẩn bị ra mắt phiên bản 3D do chính James Cameron phục dựng.

Cùng chờ đợi ngày Kẻ Huỷ Diệt 6 ra mắt nhé!