Kim Ah Joong lần đầu tiên được đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc nhất”

200 Pounds Beauty (Sắc đẹp ngàn cân) là bộ phim từng gây bão tại phòng vé Hàn năm 2007 đã trở lại và dành 12 đề cử giải thưởng thường niên Daejong năm nay & đây là lần đầu tiên Kim Ah Joong  nhận được đề cử trong sự nghiệp .

Kim Ah Joong lần đầu tiên được đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (1)

Giải thưởng điện ảnh Daejong là một trong ba giải thưởng điện ảnh lớn nhất Hàn Quốc, được trao mỗi năm nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, đạo diễn có cống hiến đặc biệt cho sự phát triển của điện ảnh trong nước.

Tính về doanh thu phòng vé, Sắc đẹp ngàn cân cũng vượt qua kỷ lục của những năm trước. Phim đã thu về hơn 550 nghìn USD, vượt qua doanh thu của Quái vật Sông Hàn năm 2006.

Kim Ah Joong lần đầu tiên được đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (2)

“Sắc đẹp ngàn cân” giành nhiều đề cử năm nay

Trong 19 hạng mục đề cử, Sắc đẹp ngàn cân đã “chiếm trọn” ba đề cử quan trọng là Bộ phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Như vậy, Sắc đẹp ngàn cân đã qua mặt bộ phim Quái vật Sông Hàn năm ngoái (11 đề cử).

Tại giải thưởng điện ảnh Daejong năm ngoái, Quái vật Sông Hàn đã dẫn đầu trong danh sách đề cử, tuy nhiên, phần chiến thắng lại thuộc về bộ phim về đề tài đồng tính The King and The Clown với 6 giải thưởng. Do vậy, người ta hi vọng, “hiện tượng” này sẽ không lặp lại với Sắc đẹp ngàn cân của Kim Ah Joong.

Kim Ah Joong lần đầu tiên được đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (3)

Trong số các đề cử, giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất dường như nắm gọn trong tay nữ diễn viên xinh đẹp Kim Ah Joong. Sau vai diễn cô nàng béo mập cải thiện dáng vóc bằng phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Ah Joong đã trở nên nổi tiếng khắp Hàn Quốc và một số quốc gia trong khu vực. Cuối tháng 5 vừa rồi, người đẹp có thân hình lý tưởng nhất showbiz Hàn Quốc này đã có mặt tại Việt Nam trong tuần lễ LHP Hàn Quốc tại Việt Nam.

Người đẹp đã bày tỏ mong muốn được tham gia một bộ phim hợp tác Việt-Hàn. “Tôi tham gia bộ phim này không phải để đánh bóng tên tuổi của mình ở Việt Nam mà muốn có một sự hợp tác thật bền chặt giữa hai nền điện ảnh”, Kim Ah Joong đã phát biểu như vậy trong buổi họp báo hôm 30/5 vừa rồi.

Cùng chờ đợi bộ phim Việt – Hàn mới nhất có sự tham gia của Kim Ah Joong nhé!