Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng “Danh y Heo Im”

Sự trở lại đầy mong chờ của nam tài tử Kim Nam Gil trong bộ phim xuyên không viễn tưởng, y khoa, lịch sử “Danh y Heo Im” đang trở thành bộ phim ăn khách mới nhất của đài tvN.

Con đường diễn xuất chông gai của Kim Nam Gil

Kim Nam Gil sinh ngày 13/03/1981 tại Hàn Quốc trong 1 gia đình có ba, mẹ và anh trai. Anh ra mắt trên truyền hình lần đầu tiên với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình KBS năm 1998 Trường học 1 (với vai Soo Min). Năm năm sau, anh giành chiến thắng trong một chương trình do đài Truyền hình MBC tổ chức.

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (1)

Kim Nam Gil trong phim

Kim Nam Gil tốt nghiệp trường trung học Han Yeong và theo học đại học Myeong với chuyên ngành “Nhà hát và phim điện ảnh”, rồi lại bất ngờ bỏ học sau 2 năm và không thể hoàn tất việc học của mình. Nam Gil bước chân vào làng giải trí, đầu quân cho công ty Quản lý Star J Entertainment.

Năm 2006, Kim Nam Gil đã có quyết định táo bạo khi nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim No Regret. Trong phim này anh vào vai Song Jae Min – một nhân vật đồng tính. Mặc dù bộ phim No Regret nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim và các liên hoan phim, nhưng lại không đủ sức giúp anh nổi tiếng hoặc trở thành ngôi sao ngay lập tức. Không bỏ cuộc, anh cần mẫn góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình, sau đó từ từ tạo dựng tên tuổi của bản thân.

Năm 2009, Kim Nam Gil tham gia bộ phim The Great Queen Seondeok với vai diễn Bidam và thành công vang dội khi phim trở thành bộ phim được xem nhiều nhất năm 2009 với rating xấp xỉ 45%. Bộ phim cũng mang lại sự nổi tiếng cho Kim Nam Gil. Anh thường được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất của phụ nữ Hàn Quốc, nhận được nhiều lời đề nghị quảng cáo thương mại, và liên tục thủ vai trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình đình đám: Bad guy (2010), Lovers Vanished (2010), Shark (2013), The pirates (2014), The sound of a flower (2015), Pandora (2016)…

Siêu phẩm hiếm “Circle” sẽ là tác phẩm đáng thương khác của tVN?Danh y Heo Im: Phim truyền hình mới nhất của Kim Nam Gil

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (2)

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (3)

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (4)

Danh y Heo Im (tựa gốc: Live up to your name, Dr Heo) – tác phẩm truyền hình mới nhất của Kim Nam Gil xoay quanh một vị lương y thời Joseon có tên Heo Im nổi tiếng với thuật châm cứu tài ba và chuyên giúp đỡ người nghèo trị bệnh. Anh bất ngờ có chuyến hành trình xuyên không đến Seou năm 2017 và gặp bác sĩ phẫu thuật Yeon Kyung (do Kim Ah Joong thủ vai), từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra.

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (5)

Bộ phim là sự kết hợp từ nhiều yếu tố như xuyên không viễn tưởng, y khoa, lịch sử, hài hước và tình cảm lãng mạn. Với dàn diễn viên tên tuổi, cốt truyện gây tò mò và khá mới lạ trong cách khai thác, phim ngay từ khi ra mắt đã đánh trúng vào thị hiếu xem phim của khán giả. Theo Thống kê của AGB Nielsen Ratings, tỷ xuất bạn xem đài của phim tại Hàn Quốc tăng nhanh qua từng tập, nếu như tập 1 đạt rating 2,715% thì tập mới nhất đã là 6,357%, con số được xem là thành công cho một bộ phim chiếu trên đài truyền hình cáp (có trả phí).

Kim Nam Gil tái xuất trong phim xuyên không viễn tưởng "Danh y Heo Im" (6)

Poster phim Danh y Heo Im

Danh y Heo Im với sự tham gia của dàn diễn viên Kim Nam Gil, Kim Ah Joong, Moon Ga Young, Kim Myung Gon, Um Hyo Sup, Oh Dae Hwan, Ahn Suk Hwan.

Hiện bộ phim Danh y Heo Im – phát sóng trên kênh VTC5 – tvBlue lúc 20h thứ hai, thứ ba, thứ tư, bắt đầu từ ngày 11/09/2017, gần như đồng thời với phía Hàn Quốc.