LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào

Nếu bạn yêu thích nét đẹp văn hóa cũng như con người xứ sở hoa Anh Đào vậy đừng bỏ qua LHP Nhật Bản 2017 (từ 24/11 đến 09/12/2017).

Đến với LHP Nhật Bản 2017, khán giả không chỉ được thưởng thức  những thước phim hay, đầy nghệ thuật, mà còn có cái nhìn mới mẻ, sâu sắc về đất nước, văn hóa và con người Nhật Bản xinh đẹp. Thông qua từng giây phút giải trí điện ảnh, khán giả sẽ có những trải nghiệm sống động như chính bản thân đang khám phá vùng đất nơi đây.

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (1)

Phim Người phụ nữ nhân hậu

Đến với Liên hoan Phim Nhật Bản 2017, khán giả sẽ có cơ hội khám phá các nét đẹp rất riêng về phong cảnh và con người xứ sở hoa Anh Đào. Như phim Ông Tora ở đảo Goto sản xuất năm 2016 của đạo diễn Oura Masaru, mang đến một cái nhìn sâu sắc và ấm áp về những mối liên kết độc đáo tồn tại qua nhiều thế hệ của gia đình người Nhật.

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (2)

Cảnh phim Kỳ quan ẩm thực thế giới Tsukiji

Hay đạo diễn Endo Shotaro đã mang lại bộ phim tài liệu Kỳ quan ẩm thực thế giới Tsukiji, mang bạn đến “Chợ cá Tsukiji” – Trung tâm ẩm thực của thế giới, lý giải điều gì đã khiến Tsukiji ngày càng thu hút sự quan tâm của bạn bè năm Châu? Đôi khi lại nhẹ nhàng như phim An – Vị ngọt đánh thức yêu thương của đạo diễn Kawase Naomi xoay quanh chiếc bánh nướng Dorayaki nhân đậu đỏ hay còn gọi là “An” tại một tiệm bánh ngọt nho nhỏ, nhưng lại truyền tải thông điệp về những con người giàu nhân ái và đầy tình thương…

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (3)

Phim An – Vị ngọt đánh thức yêu thương

Lần lượt 11 bộ phim Nhật Bản đặc sắc – sản xuất từ năm 2015 đến nay sẽ được giới thiệu tại Liên hoan Phim lần này. Liên hoan Phim Nhật Bản 2017 tại Cinestar Cinema mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng và ý nghĩa giản đơn nhưng vô cùng sâu sắc qua cách diễn xuất đậm chất văn hóa của người dân Nhật Bản – mộc mạc nhưng đầy chỉn chu.

[AdSense-A]

Gửi gắm qua Liên hoan Phim, Cinestar Cinema cùng Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam hy vọng bằng sự trải nghiệm những chất lượng dịch vụ và công nghệ điện ảnh tân tiến tại rạp, quý khán giả sẽ yêu thích các bộ phim trình chiếu năm nay, đồng thời ngày một yêu mến đất nước Nhật Bản và sẵn sàng chào đón các hoạt động Liên hoan Phim của nhiều nước trong tương lai.

Để Liên hoan Phim có thể đến gần với khán giả yêu điện ảnh hơn, toàn bộ các phim trình chiếu sẽ đều có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt, diễn ra tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM. Giá vé: 30.000 vnđ/vé, chính thức mở bán từ ngày 18/11/2017.

Nếu bạn là người yêu văn hóa và con người của vùng đất mặt trời mọc này? Hãy xem Cinestar Cinema là một Điểm đến văn hóa – Điện ảnh.

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (4)

Phim Ánh sao mai ban ngày

Danh sách phim:

 • An – Vị ngọt đánh thức yêu thương (2015/đạo diễn Kawase Naomi)
 • Kỳ quan ẩm thực Tsukiji (2016/đạo diễn Endo Shotaro)
 • Người phụ nữ nhân hậu (2016/đạo diễn Nakano Ryota)
 • Lời xin lỗi muộn màng (2016/đạo diễn Nishikawa Miwa)
 • Rudolf, chú mèo đi lạc (2016/đạo diễn Yuyama Kunihiko, Sakakibara Mikinori)
 • Những mảnh ghép cuộc sống (2016/đạo diễn Brillante Ma. Mendoza – Philippines; Yukisada Isao – Nhật Bản; Sotho Kulikar – Campuchia)
 • Ông Tora ở đảo Goto (2016/đạo diễn Oura Masaru)
 • Ánh sao mai ban ngày (2017/đạo diễn Shinjo Takehiko)
 • Làm lại cuộc đời (2017/đạo diễn Furusawa Takeshi)
 • Nếu một ngày thế giới không có điện (2017/đạo diễn Yaguchi Shinobu)
 • Bí mật khách sạn Honnouji (2017/đạo diễn Suzuki Masayuki).

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (5)

Phim Rudolf, chú mèo đi lạc

LHP Nhật Bản 2017: Khám phá nét đẹp văn hóa và con người xứ sở hoa Anh đào (6)

Phim Làm lại cuộc đời

Thông tin chương trình LHP Nhật Bản 2017 bạn đọc có thể xem chi tiết tại: http://cinestar.com.vn/ hoặc http://vn.japanesefilmfest.org