Loạt phỏng đoán khi “Avengers: Infinity War” tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang

Đoàn làm phim “Avengers: Infinity War”  đăng thông báo tuyển diễn viên phụ để tham gia vào một đám tang khiến dân tình không khỏi xôn xao & công cuộc ngồi đoán siêu anh hùng nào sẽ ra đi trong phần phim mới nhất này trở nên gay cấn.

Lộ diện 4 nhân vật bí ẩn mới xuất hiện trong Thor: Ragnarok

Phá tan mọi giới hạn, Sense8 mùa 2 thành công mỹ mãn

Game of Thrones 7: Bạn có chắc mình đã hiểu hết về nữ hoàng Cersei?

Có vẻ như trận càn quét của Thanos trong bom tấn Avengers: Infinity War sẽ khiến cho những siêu anh hùng của Trái Đất hứng chịu tổn thất về nhân mạng, vì hiện đoàn casting của Avengers 4 đang tuyển diễn viên quần chúng cho một phân cảnh đưa tang.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (1)

Nguyên văn đoạn đăng tuyển diễn viên quần chúng

Trong suốt gần một thập kỷ qua, Marvel dường như khá nương tay đối với các anh hùng trên phim của họ. Bằng chứng là những nhân vật trong nhóm Avengers, dù đối mặt với khó khăn hiểm nghèo thế nào, cũng toàn mạng quay về (trừ trường hợp Quicksilver là chết thật). Tính tới thời điểm hiện tại thì quân số của phe ta cứ gia tăng đều đều, tuy nhiên mọi chuyện hẳn sẽ thay đổi khi Giai Đoạn 3 đang tiến dần tới hồi kết.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (2)

Với việc một vài diễn viên “thân quen” sắp sửa hết hạn hợp đồng, thì sự xuất hiện của siêu phản diện cực kỳ bá đạo Thanos lại là một điều vô cùng có lợi (cho hãng phim). Thanos có thể ra tay xử đẹp vài siêu anh hùng nhằm tăng chất kịch tính, thực tế cho Infinity War và Avengers 4, đồng thời giúp đỡ Marvel tinh giản bớt đạo quân hùng hậu hiện tại, để đưa thêm những gương mặt mới vào.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (3)

Chắc chắn sẽ có người ra đi trong trận đại chiến này

Tất nhiên là hiện tại chỉ dựa vào bản thông báo tuyển vai cũng thật sự khó xác định xem ai phải vào hòm nằm, và nhân vật nào sẽ đứng người đưa tiễn trong thương tiếc. Thêm vào đó, bản thông báo cũng không chỉ rõ đây sẽ là một buổi đưa tang lớn với sự góp mặt của công chúng, hay chỉ là tang lễ cá nhân.

Xem phim vien tuong hay mới nhất, hot nhất tại aphim.co

Phỏng đoán về những người sẽ phải chết

Thông tin ít ỏi này dù gì cũng đã bắt lửa cho những tin đồn và phỏng đoán về việc ai sẽ là người ra đi trong Infinity War. Thậm chí có vài forum đã đưa ra danh sách những “đại hiệp” sẽ chia tay chúng ta. Đứng đầu danh sách lại chính là Vision.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (4)

Nạn nhân đầu tiên của cuộc chiến

Có lẽ điều này cũng tương đối hợp lý, vì Vision đang sở hữu Mind Stone (Chính xác là đang đeo nó trước trán). Đây cũng được xem như là “nguồn sống” của Vision mà là thứ mà Thanos đang muốn tước đoạt. Vậy chuyện gì sẻ xảy ra? Đơn giản, lấy đá thì lấy luôn mạng, và Vision đang được cho sẽ là nạn nhân đầu tiên.

Falcone và War Machine đứng thứ 2 và 3 trong danh sách những người có nguy cơ thiệt mạng. Dĩ nhiên đây không phải là trường hợp “trong phim, người da đen luôn chết trước”, mà nó đến từ việc cả hai người này thật sự không có đóng góp gì nhiều cho MCU trong những năm vừa qua: Họ không có phim riêng, ít xuất hiện và hiện Marvel cũng sắp sửa cho ra mắt một anh hùng gốc Phi thứ dữ khác là Black Panther, vậy nên việc dọn dẹp bớt cả hai người này cũng dễ hiểu.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (5)

Lần này là chết thật, chứ không quay lại được nữa đâu

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (6)

Vì mới quá, nên cho chết để tạo kịch tính

Black Widow và Hawk Eye rơi vào vị trí thứ 5 và thứ 6. Về cơ bản, cả hai người này đều là người thường, nếu có mạnh thì cũng chỉ hơn thường dân chúng ta. Thử hỏi như thế làm sao có thể đối đầu với tên Titan đeo Găng Vô Cực? Họ đứng ở hai thứ hạng này đơn giản vì cả hai đều là khai quốc công thần của MCU, có xuất hiện nhiều ở các phim trước nên mới được ưu ái một tí thế này. Và đúng là Marvel xác thực Hawk Eye có xuất hiện trong Avengers 4, nhưng nhiều khi chỉ là một đoạn hồi tưởng không hơn không kém.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (7)

Cho đến giờ người viết vẫn đang đợi phim làm về vụ Budapest của họ

Vị trí 7, 8 và 9 thuộc về Tam Anh của MCU, theo thứ tự là Steve Rogers, Thor và Tony Stark. Cả ba diễn viên lão làng của MCU này đều đã sắp hết hạn hợp đồng với Disney/Marvel, và khá chắc là họ cũng không muốn tiếp tục diễn mãi một vai thế này. Chưa kể cát-xê của họ giờ hiện rất cao, nên việc thương lượng giữa đôi bên cũng thuộc dạng khó nhằn.

Vậy nên cho Thanos xử đẹp để đưa 3 nhân tố siêu anh hùng khác thế chỗ được xem là thượng sách. Đừng quên là Winter Soldier đã từng gánh vác vai trò của Steve Rogers trong truyện, Doctor Strange hoàn toàn có thể lấp vào chỗ trống của Iron Man và Captain Marvel sẽ thay thế được Thor để phát triển hướng đi ngoài vũ trụ.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (8)

Tam Anh của MCU hiện tại

Đứng cuối bảng xếp hạng những người có nguy cơ tử vong lại là Drax, một thành viên khác của nhóm Guardians. Theo nhiều người thì Drax sẽ đồng quy vu tận với Thanos, hoặc nói trắng ra cùng chết với tay Titan này để trả thù rửa hận cho cái chết của vợ con mình. Nói cho chính xác thì Nebula và Drax đều bị nêu tên, nhưng tỉ lệ Drax chết lại cao hơn cô em gái kỳ dị của Gamora.

Loạt phỏng đoán khi "Avengers: Infinity War" tuyển diễn viên quần chúng cho đám tang (9)

Câu chuyện của Drax kết thúc ở đây?

Trong số những nhân vật được nêu tên, thì Hulk, Scarlet Witch và Winter Soldier lại “thoát nạn”. Scarlet Witch không chết có lẽ vì cô sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến hướng đi mới của Marvel: Chuyển dịch từ khoa học kỹ thuật đến thời đại của pháp thuật và những chiều không gian khác. Winter Soldier được cho là sẽ cầm khiên thay thế Steve Rogers. Còn Hulk, ừ thì… theo như trích dẫn: “Không ai giết được Hulk”.

Trên đây là danh sách phỏng đoán những siêu anh hùng có khả năng ra đi nhất trong phần phim mới này còn thực tế chúng ta không thể biết gì hơn ngoài việc ngồi đợi thông tin rò rỉ mà thôi.

*Bạn đọc nhớ truy cập phimvientuong.org thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về Avengers: Infinity War nhé!