Lời nguyền gameshow “Đàn ông phải thế”: Khi đến mặn nồng, khi về chia tay

Đàn ông phải thế (May Can Can) là gameshow để các cặp đôi thể hiện tình cảm ngọt ngào và sự thấu hiểu lẫn nhau thế nhưng dường như gameshow này dính phải lời nguyền hắc ám: Khi đến mặn nồng, khi về chia tay.

Trên đời đúng là không ai đoán được chữ ngờ, và có lẽ những người tổ chức lẫn khán giả xem show truyền hình “Đàn ông phải thế” (tựa tiếng Anh là My Man Can) cũng không thể ngờ rằng gameshow này lại dính phải một lời nguyền éo le đến vậy. Gameshow “Đàn ông phải thế” (My Man Can) được phát sóng trên Đài truyền hình HTV từ tháng 10/2015. Đã có hàng ngàn cặp đôi đã tham gia show, cả những cặp đôi không nổi tiếng và những cặp đôi hot của showbiz. Vậy mà trùng hợp thế nào, có tới 10 cặp đôi nổi tiếng showbiz đã chia tay, mà điểm chung của họ lại là: từng tham gia gameshow “Đàn ông phải thế”!

Vâng, con số 10 không phải là con số nhỏ trong danh sách các cặp đôi nổi tiếng của showbiz. Và show “Đàn ông phải thế” (My Man Can) đang từ một gameshow tràn ngập hạnh phúc bỗng dưng lại trở thành một kí ức buồn trong trái tim của biết bao người…

1. Hari Won – Tiến Đạt

Là một trong những cuộc đổ vỡ gây “chấn động” showbiz Việt, những câu chuyện xoay quanh cặp đôi Hari Won – Tiến Đạt chưa bao giờ ngừng gây chú ý với người hâm mộ thích “hóng”. Cả Hari Won – Tiến Đạt cũng cùng nhau nổi tiếng bởi họ từng “tay trong tay” tham gia rất nhiều các gameshow với tư cách là một cặp đôi. Trong đó, có gameshow “Đàn ông phải thế”.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (1)

Một bức ảnh chứa nhiều câu chuyện…

Không những cùng nhau tham gia “Đàn ông phải thế” mà cặp đôi này còn tạo nên kỉ lục cho chương trình vì giành chiến thắng đến 2 lần. Hari Won và Tiến Đạt thể hiện sự hiểu nhau và hợp nhau đến tuyệt đối.

Nhưng hiểu nhau, hợp nhau và yêu đến 9 năm để làm chi, để sau rồi chia tay và hiện nay Hari Won đã là vợ của MC Trấn Thành.

2. Trấn Thành – Mai Hồ

Câu chuyện bốn người Trấn Thành, Mai Hồ, Hari Won, Tiến Đạt thật ít nhiều duyên nợ. Khi Hari Won – Tiến Đạt tham gia, Trấn Thành cũng đang là MC của gameshow này. Và chính Trấn Thành cũng đã từng tham gia làm người chơi của chương trình, cùng với bạn gái mình thời điểm ấy là Mai Hồ.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (2)

Trên sóng truyền hình thời điểm đó, người xem vẫn thấy Trấn Thành và Mai Hồ tình cảm với nhau, Trấn Thành vẫn hôn nhẹ Mai Hồ khi MC Việt Hương yêu cầu. Tuy nhiên cả hai đã không còn xuất hiện bên nhau thường xuyên tại các sự kiện. Và sau đó, cặp đôi chia tay, Trấn Thành và Hari Won nên duyên, để lại bên lề của hạnh phúc hai cái tên Mai Hồ và Đinh Tiến Đạt cùng danh sách các cặp đôi đổ vỡ sau khi tham gia “Đàn ông phải thế”.

3. Huỳnh Anh – Hoàng Oanh

Là một cặp đôi đẹp của showbiz Việt, đến nay dư âm của cuộc chia tay giữa Huỳnh Anh và Hoàng Oanh vẫn chưa làm nhiều fan yêu mến cặp đôi này nguôi ngoai. Sau 3 năm mặn nồng, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã chính thức chia tay. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ khá tốt và có rất nhiều người hâm mộ thầm mong cặp đôi quay về bên nhau.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (3)

Chỉ còn là kỉ niệm xưa cũ…

Và một phần kí ức đẹp đẽ của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã để lại ở gameshow “Đàn ông phải thế” khi cặp đôi tham gia gameshow số phát sóng ngày 15/5/2016. Ở thời điểm đó, cặp đôi vẫn còn rất yêu nhau, Huỳnh Anh còn không ngần ngại phá hỏng hình tượng của mình để “chiến đấu bảo vệ” bạn gái.

Bỏng mắt với thân hình 8 múi của sao nam Hàn khi đi show thực tế

4. Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu

Dù không quá nổi tiếng trong showbiz, nhưng vợ chồng Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu lại được nhiều người biết tới kể từ sau “lùm xùm” hậu chia tay. Đã bên nhau 11 năm, nên duyên vợ chồng và trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng vẫn chia tay dù đã có cô con gái xinh xắn.

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu xuất hiện trong “Đàn ông phải thế” vào tháng 4/2016. MC Việt Hương đã dành rất nhiều lời khen cho vợ Lâm Vinh Hải vì cô luôn là hậu phương vững chắc đứng phía sau thành công của chồng. Và chính gameshow này là lần đầu tiên Lý Phương Châu xuất hiện trên truyền hình cùng Lâm Vinh Hải.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (4)

Lần đầu tiên Lý Phương Châu xuất hiện trên show truyền hình cùng chồng Lâm Vinh Hải.

[AdSense-A]

5. Quỳnh Anh Shyn – Will

Thời điểm tham gia “Đàn ông phải thế”, mối quan hệ giữa Quỳnh Anh Shyn và Will vẫn trong vòng “mập mờ” khi cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên trong lúc quay hình, MC Trấn Thành với sự tinh anh của mình đã “vặn vẹo” cặp đôi, và Quỳnh Anh Shyn đã không thể tránh né mà đành nắm tay Will thay cho câu trả lời.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (5)

Tình cảm khi ấy thật đẹp, thế nhưng sau này Will và Quỳnh Anh Shyn cũng “đường ai nấy đi” và ghi tên cả hai vào danh sách các cặp đôi chia tay từng tham gia gameshow “Đàn ông phải thế”.

Và danh sách ấy ngày càng dài thêm…

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (6)
Chuyện tình 8 năm mặn nồng của cặp đôi siêu mẫu Lại Thanh Hương và Vũ Mạnh Hiệp cũng đã đặt lại một dấu ấn tại gameshow này…

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (7)

Cầu thủ Phan Thanh Bình và người mẫu Thảo Trang cũng đã từng tham gia “Đàn ông phải thế”. Khi đó cả hai còn là vợ chồng. Thế nhưng cuộc hôn nhân này cũng đã đổ vỡ không lâu sau đó.

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (8)

Một cặp vợ chồng khác cũng đã chia tay khiến nhiều người ngỡ ngàng đó là Phi Thanh Vân – Bảo Duy. Người hâm mộ khi xem show vẫn mang một cảm giác ngưỡng mộ cho hạnh phúc của Phi Thanh Vân, thế nhưng không ngờ rằng, 1 năm sau cả hai đã ly hôn…

Lời nguyền gameshow "Đàn ông phải thế": Khi đến mặn nồng, khi về chia tay (9)

MC Trương Thế Vinh cũng từng cùng bạn gái tham gia gameshow này. Nhưng thật tiếc cả hai cũng đã “đường ai nấy đi”.

Sau gameshow đầy éo le này, cặp đôi nào khiến bạn cảm thấy nuối tiếc nhất?