Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên “Ice Fantasy”

Cùng ngắm dàn diễn viên đẹp lung linh trong bộ phim điện ảnh Ice Fantasy (Vương Quốc Ảo) được mong chờ nhất tại Trung hè năm 2016 nào!

Bộ phim được xây dựng bởi cốt truyện vô thực, không gian kỹ xảo ấn tượng và diễn viên được đánh giá là đẹp không kém các tác phẩm điện ảnh sử dụng nhân vật dựng bằng công nghệ 3D.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (1)

Ice Fantasy đẹp lộng lẫy trong bối cảnh giả tưởng đại lục được phân chia bởi Băng tộc và Hỏa tộc.

Nói như vậy là để thấy những Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Từ Kiều, Trương Manh, Kim Hee Sung và Victoria Song có mặt trong phim đều là những mỹ nam, mỹ nhân được tuyển chọn kĩ càng.

Bộ phim xoay quanh cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa, 2 bộ tộc đang nắm giữ quyền cai trị toàn bộ đại lục Trung Hoa.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (2)

Mỹ nam Phùng Thiệu Phong tái xuất màn ảnh khi thủ vai Ca Sách trong Huyễn thành – Vương quốc Ảo.

Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong thủ vai) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ thủ vai) là hai vương tử của Băng tộc.

Năm 2011, Phùng Thiệu Phong gây ấn tượng mạnh với công chúng khi thể hiện xuất sắc nhân vật Bát A-ka trong Cung tỏa Tâm ngọc, sau đó “Hoàng tử phim cổ trang” tiếp tục thành công trong vai Chu Hư Hầu Lưu Chương trong bộ phim Mỹ nhân tâm kế.

Trong cuộc chiến dành vương vị, Ca Sách bị lạc mất người em trai Anh Không Thích do nam diễn viên Mã Thiên Vũ thể hiện. Anh chàng sinh năm 1986 nổi lên như một diễn viên sáng giá sau khi dành vị trí thứ sáu trong cuộc thi tài năng My Hero tại Trung Quốc.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (3)

Mã Thiên Vũ vào vai người em trai Anh Không Thích

Cuộc sống đời thường của diễn viên Mã Thiên Vũ được người hâm mộ Trung Quốc đặt cho cái tên “truyền kỳ” theo đúng nghĩa.

Xuất thân từ một vùng thôn quê ngèo khó, mồ côi mẹ từ nhỏ và phải đi làm thuê từ nhỏ, chàng trai Thiên Vũ dần bước vào nghiệp điện ảnh và giờ đây người ta chờ đợi anh sẽ là người soán ngôi những mỹ nam dòng phim cổ trang nước này.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (4)

Mã Thiên Vũ có một lý lịch tuyệt vời và đầy nghị lực sống.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (5)

Ca Sách không chỉ lạc mất người em trai mà còn mất cả người yêu Lê Lạc (Victoria Song thủ vai).

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (6)

Trưởng nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc f(x) lần này lấn sân điện ảnh tại quê nhà. Cô từng tốt nghiệp Học viện múa Bắc Kinh danh tiếng chuyên ngành múa dân tộc, được công ty giải trí Hàn Quốc SM Entertainment tuyển dụng sau khi nổi bật tại một cuộc thi nhảy tổ chức tại Bắc Kinh vào năm 2007.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (7)

Ice Fantasy còn có sự góp mặt của diễn viên Hàn Quốc Kim Hee Sun, trong vai Liên Cơ là mẹ của Anh Không Thích, đồng thời là người có vị trí cao nhất của Băng Tộc.

Ngất ngây với vẻ đẹp huyền ảo của dàn diễn viên "Ice Fantasy" (8)

Nữ diễn viên Trương Manh, nữ diễn viên phim Thần thoại, bạn diễn của Thành Long cũng góp mặt trong bộ phim khi vào vai Yan Da, công chúa tộc Hỏa.

Link phim: https://aphim.co/phim/huyen-thanh-vuong-quoc-ao