Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 – P1

Cùng phimvientuong.org điểm mặt kể tên những bộ phim viễn tưởng đáng xem nhất năm 2017 cho mọt yêu thể loại này cày cuốc nhé!

3 bộ phim viễn tưởng được mong đợi nhiều nhất nửa cuối năm 2017

7 phim khoa học viễn tưởng về gặp gỡ người ngoài hành tinh

Loạt phim khoa học viễn tưởng đổ bộ rạp chiếu phim Việt 2017 (Phần 2)

1. Geostorm (Siêu bão địa cầu )

Siêu bão địa cầu là bộ phim viễn tưởng cảnh báo nhân loại về sự nguy hiểm của vấn đề thay đổi khí hậu. Trong tương lai, các chính phủ trên thế giới đã thống nhất với nhau và tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc trái với thiên nhiên tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những vệ tinh thời tiết này dần bị hư hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên. Mặc dù cốt truyện dễ đoán và không có các màn chia ly tình cảm như mong đợi nhưng Siêu bão địa cầu vẫn là bộ phim mãn nhãn về mặt hình ảnh và gây được cảm giác choáng ngợp cho người xem.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (1)

2. Blade Runner 2049 (Tội phạm nhân bản 2049)

Một chàng Blade Runner trẻ khám phá ra bí mật khiến xã hội rơi vào cảnh hỗn mang. Thế là anh lên đường đi tim một Blade Runner khác, người được cho là đã mất tích cách đây ba mươi năm. Cả hai bước vào hành trình cứu thế giới. 35 năm sau ngày phần đầu tiên ra mắt, Blade Runner trở lại với những gương mặt mới, câu chuyện mới nhưng vẫn giữ được cái “chất” khiến thương hiệu này trở thành tác phẩm kinh điển trong lịch sử điện ảnh.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (2)

3. Terminators 2: Judgment Day (Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét)

Bộ phim là hành trình theo chân Sarah và John Connor, con trai 10 tuổi của Sarah, cùng chiến binh bảo vệ đến từ tương lai khi họ cố gắng ngăn chặn “Ngày phán xét”, một ngày trong tương lai khi máy móc bắt đầu tiến hành hủy diệt loài người.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (3)

4. What Happened To Monday (Chuyện gì xảy ra với thứ hai)

Trong tương lai, khi sự bùng nổ dân số khiến cho chính phủ đặt ra chính sách bắt buộc mỗi gia đình chỉ được có một con, có 7 chị em cùng sống trong một căn hộ và tìm cách thoát khỏi sự phát giác của chính phủ. Họ được ông ngoại đặt tên theo 7 ngày trong tuần, đến ngày của ai thì người đó được ra khỏi nhà và tất cả đều sống dưới một danh tính. Một hôm, chị cả Thứ Hai mất tích và cuộc hành trình tìm người chị thất lạc bắt đầu.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (4)

5. The Dark Tower (Tòa Tháp Bóng Đêm)

The Dark Tower là bộ phim hành động gay cấn về cuộc chiến của người và quỷ. “Xạ thủ” Roland Deschain (Idris Elba) và “Người mặc áo đen” Walter Padick (Matthew McConaughey) đến từ một thế giới song song mang tên Mid-World, nơi các thế hệ chiến binh mang danh hiệu Gunslinger (Xạ thủ) làm nhiệm vụ bảo vệ tòa tháp cân bằng ánh sáng – bóng tối The Dark Tower khỏi những thế lực tà ác. Trong khi đó, “Người mặc áo đen” lại là cánh tay phải đắc lực của chúa quỷ Crimson King, kẻ mang trong mình dã tâm nhấn chìm các thế giới vào bóng tối vĩnh hằng.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (5)

6. Valerian and the City of a Thousand Planets

Trong phim, Valerian là một mật vụ của chính phủ loài người, được cử đến một thành phố thuộc thiên hà Alpha, nơi quy tụ hàng ngàn giống loài khác nhau khắp vũ trụ đến sinh sống. Từ việc này, Valerian phát hiện âm mưu hủy diệt Trái đất và buộc phải tìm cách ngăn cản việc đó xảy ra.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (6)

7. Transformers: The Last Knight (Transformers: Chiến binh cuối cùng)

Transformers: Chiến binh cuối cùng là bộ phim viễn tưởng xoay quanh cuộc đối đầu định mệnh giữa hai người đồng đội cũ: Optimus Prime và Bumblebee. Sau khi Optimus rời bỏ Trái đất đến những tinh cầu xa xôi, Bumblebee buộc phải trưởng thành và dẫn dắt con người chống lại các hiểm họa hủy diệt.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (7)

8. The Circle (Vòng Xoáy Ảo)

Emma Watson vào vai Mae, một nhân viên tại mạng xã hội The Circle lớn nhất hành tinh – nơi mọi thông tin đều được chia sẻ. Cô gái trẻ dần bị lôi cuốn bởi lối tư duy của những nhà sáng lập ra nó. Cô bắt đầu có ý nghĩ rằng sự riêng tư là ích kỷ và ngăn cản người xung quanh biết được trải nghiệm của mình là một tội ác.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (8)

9. Colossal (Cô Gái Và Gã Khổng Lồ)

Vừa thất nghiệp lại vừa thất tình, cô nàng tuổi 30 – Gloria rời New York phồn hoa để trở về thị trấn nơi mình lớn lên. Cuộc sống đang ở đỉnh điểm của suy sụp chán nản thì Gloria gặp lại Oscar – cậu bạn cũ từng học chung tiểu học. Và đặc biệt hơn nữa, cô phát hiện ra mối liên hệ kỳ lạ giữa mình và con quái vật khổng lồ đang tàn phá thế giới.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (9)

10. Alien Covenant (Qúai Vật Không Gian)

Con tàu vũ trụ mang tên Covenant gồm các cặp vợ chồng nhằm tìm kiếm vùng định cư mới cho Trái đất. Thế nhưng xứ sở này không phải là thiên đường như họ tưởng. Hành tinh được chọn tưởng như vô cùng hùng vĩ và nên thơ, thế nhưng đằng sau nó lại là một địa ngục trần gian. Bi kịch bắt đầu khi nhóm thám hiểm tìm ra xác tàu của các Kỹ sư – Chiếc tàu chứa đựng hàng trăm nghìn trứng của loài Xenomorph khủng khiếp. Hàng loạt trứng của Xenomorph nở và tấn công những nhà thám hiểm xấu số.

Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 (10)

>>> Xem tiếp “Những bộ phim viễn tưởng không thể bỏ qua năm 2017 – P2” tại đây.