Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman

Bom tấn Wonder Woman đã tạo nên một cơn địa chấn trên khắp các phòng chiếu trên toàn cầu và để lại nhiều câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi bộ phim khép lại.

Dưới đây là những câu hỏi thú vị chưa được giải đáp dành cho fan hâm mộ:

Liệu Ares đã chết thật chưa?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (1)

Trong nguyên bản truyện tranh thì Ares đã từng bị Wonder Woman của chúng ta đánh bại rất nhiều lần nhưng sau đó đều vẫn trở lại. Còn trên màn ảnh thì đây vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp bởi nếu nói Ares đã chết hẳn cũng chưa đúng vì trong quá khứ hắn từng bị Zeus đánh bại mà vẫn hồi sinh lại được thì Wonder Woman cũng khó diệt trừ được hắn một cách triệt để. Còn nếu nói Ares chưa chết thì hắn cũng khó có thể quay trở lại bởi vũ trụ DC còn quá nhiều nhân vật phản diện cần được xây dựng, khó có đất diễn cho vị thần mang nhiều duyên nợ với riêng Wonder Woman như thế này.

Liệu các vị thần khác có đang còn tồn tại hay không?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (2)

Thế giới của các vị thần Hy Lạp là một trong những đặc trưng thú vị bậc nhất của vũ trụ siêu anh hùng DC. Nhưng trên màn ảnh thì có vẻ như mọi thứ đã được thay đổi lại đôi chút khi mà các vị thần trên đỉnh Olympia đã gần như biến mất kể từ sau cuộc chiến với Ares. Điều này khiến chúng ta cũng phải đặt câu hỏi lớn về sự tồn tại của các vị thần này. Liệu họ có được xuất hiện trong các phần phim sắp tới hay không?

Diana có từng trở lại Themyscira hay chưa?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (3)

Chuyến phiêu lưu của Diana tới với thế giới loài người để ngăn chặn sự hoành hành của Ares đã kết thúc khi cô hạ gục vị thần này. Ấy vậy nhưng Wonder Woman của chúng ta vẫn ở lại với thế giới loài người cho tới thời hiện đại. Vậy trong khoảng thời gian đó, cô nàng đã đi đâu, làm gì? Diana đã bao giờ quay trở lại quê nhà Themyscira hay chưa?

Nếu Diana là God Killer… vậy thì thanh gươm God Killer kia là gì?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (4)

Có một điều khá thú vị đó là trong truyện tranh, thanh gươm God Killer đã được xuất hiện trong truyện tranh nhưng chỉ trong Deathstroke Số thứ 7, ra mắt chỉ từ… 2 năm trước mà thôi. Thanh gươm này do thần thợ rèn Hephaestus tạo ra và thậm chí là còn chẳng dành cho Diana. Trong Wonder Woman, ta đã thấy được rằng thanh gươm này không phải là vũ khí diệt thần, thậm chí còn bị phá hủy rồi, vậy tại sao nó còn được xuất hiện trở lại?

Lai lịch của bộ giáp mà Wonder Woman mặc đặc biệt như thế nào?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (5)

Được xuất hiện trong phim bên cạnh thanh gươm Diệt Thần và chiếc khiên chắn thần thánh là bộ giáp tuyệt đẹp của Wonder Woman. Tuy nhiên, theo phiên bản điện ảnh thì Wonder Woman không hẳn là một biểu tượng của nước Mỹ như từng xuất hiện trong truyện tranh, vậy thiết kế bộ giáp của cô là có ý gì? Chưa kể lai lịch của bộ giáp này là như thế nào mà lại có thể giúp Diana chống lại đòn tấn công của Ares?

Liệu Diana sau đó có Diana có ở lại cùng biệt đội của mình ở London hay không?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (6)

Trong phim, chúng ta đã được thấy cảnh Wonder Woman cùng những anh lính trong đội của mình đánh nhau với quân Đức (dù rằng nói đúng ra là cô có thể chiến đấu một mình, chẳng cần họ cho lắm). Vậy câu hỏi đặt ra là sau đó Diana có còn ở lại với đội, ở lại với London hay không? Biết đâu, sau cái chết của anh chàng Steve, cô đã quá đau buồn mà chuyển đến Mỹ sống?

Diana đã đi đâu? Làm gì trong suốt quãng thời gian qua?

Những câu hỏi lớn chưa có lời giải sau khi xem Wonder Woman (7)

Có thể thấy rằng trong những file tài liệu được Lex Luthor thu thập được đa phần chỉ có những hình ảnh về thời kì đầu tiên khi mà Wonder Woman của chúng ta mới xuất hiện. Vậy trong quãng thời gian sau đó, cô đã đi đâu và làm gì? Với tính cách của Diana thì chắc chắn cô cũng chẳng chịu ngồi yên một chỗ mà cũng phải giúp đỡ cứu thế giới rất nhiều lần rồi chứ?

*Xem phim vien tuong hd mới nhất, miễn phí bằng cách tải app aphim