Phim kỳ ảo “Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến” sẽ ra rạp vào hè 2018

Mặc kệ phần 1 gây thất vọng lớn cho khán giả, dự án phim kỳ ảo “Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến” chuẩn bị được lên sóng. Dự kiến phim sẽ lên sóng vào hè 2018 với dàn diễn viên không quá thay đổi so với phần 1.

Series Tước tích là sản phẩm điện ảnh của đạo diễn Quách Kính Minh. Thông tin cho biết, hình ảnh quảng bá đã bắt đầu xuất hiện tại các rạp chiếu phim Trung Quốc, vì thế thời gian chiếu bộ phim viễn tưởng này sẽ nhanh chóng được tiết lộ.

Dàn diễn viên Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến

Ngoài nguyên dàn diễn viên của phần cũ: Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Trần Vỹ Đình, Quách Thái Khiết, Dương Mịch, Lâm Duẫn, Nghiêm Ngật Khoan, Lý Trị Đình, Vương Nguyên, Uông Đạc,… thì còn có sự gia nhập của các gương mặt mới như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ.

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (1)
Phạm Băng Băng

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (2)
Dương Mịch

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (3)
Lý Trị Đình

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (4)
Vương Tuấn Khải

[AdSense-A]

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (5)

Trần Học Đông

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (6)
Dịch Dương Thiên Tỉ

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (7)
Lâm Duẫn

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (8)
Ngô Diệc Phàm

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (9)
Vương Nguyên

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (10)
Trần Vỹ Đình

Tước tích: Lãnh huyết cuồng yến được cải biên từ tiểu thuyết dài tập phát hành năm 2010 của Quách Kính Minh, kể về những cuộc tranh đoạt quyền lực phát sinh trên đại lục Odin, trong đó giữ vai trò tối cao là các “Vương Tước” tinh thông hồn thuật cùng với các đệ tử là các “Sứ đồ” dưới sự thống lĩnh của Bạch Ngân tế ti. Tước tích I đã được ra mắt năm 2016 trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh không mấy thành công khi doanh thu phòng vé thu về 383 triệu NDT.

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (11)
“Tước tích I” đã gây thất vọng rất lớn đối với khán giả.

Nội dung cũng như kỹ xảo của Tước tích I không được nhiều người xem yêu thích. Mặc dù gây chú ý bởi dàn diễn viên khủng, sở hữu lượng người hâm mộ cao ngất, nhưng điều ấy vẫn không thể cứu vãn được tình hình. Nhiều ý kiến chuyên môn cho rằng nếu như Tước tích: Lãnh huyết cuồng yến không thể cải thiện được kỹ xảo cũng như nội dung thì khả năng cao doanh thu sẽ còn thấp hơn nhiều so với Tước tích I.

Phim kỳ ảo "Tước tích 2: Lãnh huyết cuồng yến" sẽ ra rạp vào hè 2018 (12)
Poster “Tước tích: Lãnh huyết cuồng yến”.

Tuy nhiên, cũng trong một buổi phỏng vấn, Quách Kính Minh đã bày tỏ hy vọng rất lớn vào Tước tích: Lãnh huyết cuồng yến: “Tước Tích là bộ phim điện ảnh không sản xuất vì tiền, đồng thời dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật cao CGi, phần hai chắc chắn sẽ tốt hơn phần một”. Chính vì vậy, nhiều khán giả cũng khá hy vọng vào sự trở lại của phần II lần này.  Trong thời gian chờ đợi phần 2, mọt có thể xem Tước tích 1 tại đây.