Sao “Avengers” mặc áo tàng hình trong “Ghost In the Shell”

Sao nữ “Avengers” xuất hiện trongg bom tấn mới mang tên ‘Ghost In the Shell’ với bộ trang phục đặc biệt gần như tàng hình.

Scarlett Johansson gợi cảm khi mặc ‘áo tàng hình’

Ghost In the Shell là một trong những bộ phim hành động, phim vien tuong được mong chờ nhất 2017. Phim được chuyển thể từ bộ hoạt hình Nhật Bản cùng tên, do “Goá phụ đen” Scarlett Johansson đóng chính.

Sao "Avengers" mặc áo tàng hình trong "Ghost In the Shell"

Sao Avengers vào vai nữ chiến binh Robot mật danh Thiếu tá. Dù từng bị người hâm mộ bản anime phản đối vì không muốn một diễn viên da trắng đóng Thiếu tá, Scarlett sớm chinh phục khán giả từ những hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình. Cô xuất hiện cực kỳ sexy, sát nguyên tác với bộ đồ màu da bó toàn bộ cơ thể. Bộ trang phục gần như tàng hình này được tạo nên bằng công nghệ tối tân như chỉ tồn tại trong phim viễn tưởng.

Ekip thiết kế, tạo hình đã dành hơn 10 tháng để dựng lên công nghệ tương lai tuyệt diệu của bộ phim qua trang phục nhân vật. Bằng cách sử dụng bản quét kỹ thuật số của nữ chính Scarlett Johansson, xưởng sản xuất đã tạo nên một hiệu ứng cơ thể độc đáo chưa từng thấy trong các bộ phim khoa hoc vien tuong trước đó. Bố cục từng phần của trang phục rất mượt mà, silicon mờ bao phủ lớp vải lưới được dính chặt vào cơ thể nữ diễn viên như lớp da thứ 2.

Sao "Avengers" mặc áo tàng hình trong "Ghost In the Shell" (1)

Studio đảm nhiệm thiết kế, sản xuất tạo hình cho nhân vật Thiếu tá là Weta. Đây là xưởng sản xuất đã giành 2 giải Oscar năm 2002 ở 2 hạng mục: Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc và Hóa trang xuất sắc cho siêu phẩm The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring. Weta cũng góp mặt vào công đoạn sản xuất của các bộ phim hành động đình đám như Mad Max: Fury Road (thiết kế phong cách), Chappie (Thiết kế, Phục trang, Đạo cụ, Vũ khí và Bộ phận giả).

Scarlett Johansson cho biết: “Weta đã tiến hành lấy số đo của tôi khoảng 6 hay 7 tháng trước khi quá trình bấm máy chính thức diễn ra. Hãng đã miệt mài làm việc trong suốt quãng thời gian đó. Bộ đồ này giúp cho việc di chuyển và chiến đấu được thuận tiện hơn vì nó được gắn thêm các miếng đệm lót bên trong để bảo đảm an toàn và có nhiệt độ thay đổi theo môi trường xung quanh.”

Khi lên phim, bộ y phục đặc biệt này giúp Thiếu tá tàng hình và sử dụng nhiều tiện ích tối tân. Tạo hình của Thiếu tá trong bản phim live-action nhận được lời khen ngợi của người hâm mộ vì rất hiện đại, mang màu sắc tương lai mà vẫn gợi cảm hút mắt.

Trailer #2 Ghost In the Shell

Bộ phim khoa học viễn tưởng Ghost In the Shell kể câu chuyện về một nữ chiến binh nửa người nửa máy trong bối cảnh tương lai năm 2029 có nhiệm vụ truy tìm và ngăn chặn những tên tội phạm nguy hiểm. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào 31/03/2017.