The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn “nhuộm đen” hè này

Bộ phim kinh di vien tuong “The Dark Tower” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết của nhà văn lừng danh Stephen King tung trailer đầy cuốn hút “thả thính” dân tình.

Bộ phim kinh điển chuyển thể từ kiệt tác của Stephen King

Sau thành công hàng loạt bộ phim kinh điển được chuyển thể từ những tác phẩm của nhà văn lừng danh Stephen King như The Shining, Carrie, Shawshank Redemption, Misery,..sắp tới đây, sau hơn 35 chờ đợi, khán giả tiếp tục được thưởng thức những thước phim dựng từ bộ tiểu thuyết đồ sộ gồm tám quyển mà chính bản thân Stephen King khẳng định là kiệt tác trong sự nghiệp viết lách của mình – The Dark Tower.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (1)

Đoạn trailer đầu tiên dài hơn 2 phút đưa khán giả bước chân vào Trung Giới (Mid-World) đang tồn tại song song với dòng thời gian của thế giới thực tại. Trailer mở đầu bằng hình ảnh hùng dũng của tay súng cô độc Roland Deschain (Idris Elba), thành viên cuối cùng trong dòng dõi Gunslinger danh giá. Anh đang lang thang trên vùng đất Old-West nhằm tìm kiếm và bảo vệ Tòa tháp bóng đêm, nơi nắm giữ sự tồn vong của cả vũ trụ.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (2)

Trong khi đó, ở thế giới thực, cậu bé 11 tuổi có khả năng tâm linh Jake Chambers (Tom Taylor) đang lần theo những manh mối tìm đến thế giới song song để gặp gỡ Roland và hỗ trợ anh trên chuyến hành trình.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (3)

Còn ngôi sao Matthew McConaughey vào vai phản diện chính là gã phù thủy áo đen trẻ mãi không già – Walter Padick – đang nung nấu âm mưu hủy diệt ngọn tháp, mong muốn đưa Chúa quỷ Crimson King cai trị thực tại.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (4)

Nhân vật phản diện Walter và người hùng Roland tạo nên một cuộc chiến thú vị khi họ giống như hai mặt của đồng xu, dù đối đầu nhưng không thể triệt tiêu nhau hoàn toàn cho đến khi đặt chân tới ngọn tháp.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (5)

The Dark Tower không phải là một tác phẩm chuyển thể thông thường. Phim là phần nối dài của bộ tiểu thuyết gốc khi bắt đầu từ điểm kết thúc của cuốn sách thứ tám. Được biết, cả hai nhà làm phim tên tuổi J.J. Abrams và Ron Howard từng nỗ lực chuyển thể bộ tiểu thuyết này nhưng không thành công. Và lần này, ghế đạo diễn chương đầu tiên được giao cho nhà làm phim/ biên kịch Nikolaj Arcel, nổi tiếng với các phim được giới phê bình đánh giá cao như A Royal Affair, Truth About Men, The Girl with the Dragon Tattoo,… Ông cũng đồng thời chấp bút cho kịch bản phim để truyền tải một cách trọn vẹn “linh hồn” của những trang tiểu thuyết lên màn ảnh.

The Dark Tower: Bộ phim kinh dị viễn tưởng hứa hẹn "nhuộm đen" màn ảnh (6)

Trailer The Dark Tower

Với kịch bản có góc khai thác độc đáo dựa trên truyện, bàn tay dàn dựng tinh tế của đạo diễn Nikolaj Arcel cùng dàn diễn viên bảo chứng chất lượng phim, The Dark Tower hứa hẹn sẽ “nhuộm đen” mùa hè này.

The Dark Tower (tựa Việt: Tòa Tháp Bóng Đêm) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 04/08.

*Xem phim vien tuong hd miễn phí nhanh nhất tại aphim.co