The Handmaid’s Tale – Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn

Series phim truyền hình  “The Handmaid’s Tale” (Cô Hầu Gái) vừa mới tung teaser trailer 2 bản chính thức đầy hấp dẫn khiến dân tình đứng ngồi không yên.


Trailer của “The Handmaid’s Tale” (Nguồn: YouTube)

Bên cạnh những cái tên lớn như Game of Thrones, Stranger Things hay 13 Reasons Why thì một trong những series đáng xem nhất của năm 2017 phải kể đến The Handmaid’s Tale. Dựa vào cuốn tiểu thuyết hậu tận thế Margaret Atwood năm 1985, The Handmaid’s Tale đem đến cho khán giả cái nhìn lạnh lùng, tàn nhẫn về thế giới hậu tận thế – nơi mà phụ nữ trở thành những cỗ máy sinh nở, những nàng hầu gái chỉ biết phục tùng trong các gia đình giàu có. Và đàn ông trở thành kẻ thống trị tuyệt đối.

The Handmaid’s Tale chiến thắng áp đảo tại Lễ trao giải Emmy 2017

Khi vừa ra mắt, phim đã gây sốc không chỉ vì nội dung mà còn khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục vì chất lượng phim. Tác phẩm của nhà đài Hulu cũng chính là tác phẩm được giải thưởng cao nhất của làng truyền hình – Emmy lựa chọn là Phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2017.

The Handmaid's Tale - Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn (1)

The Handmaid's Tale - Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn (2)

The Handmaid's Tale - Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn (3)

The Handmaid's Tale - Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn (4)

The Handmaid's Tale - Cô Hầu Gái tung teaser trailer 2 đầy hấp dẫn (5)

Teaser mới nhất này cho thấy những hình ảnh cực kì ấn tượng và ám ảnh về một tương lai mờ mịt dành cho Offred (Elisabeth Moss) và những người đi theo cô. Câu chuyện phần 2 hiện tại vẫn chưa rõ ràng nhưng sẽ xoay quanh việc Offred đi tìm kiếm đứa con của mình. Mùa phim tiếp theo sẽ gồm có 13 tập, bên cạnh việc nữ diễn viên chính Elisabeth Moss trở lại thì các diễn viên khác như Ann Dowd, Yvonne Strahovski, Alexis Bledel và Max Minghella cũng sẽ góp mặt trong mùa 2 này.

Tập đầu tiên dự kiến phát sóng vào 25/04/2018.

*Bạn đọc đừng quên theo dõi website để cập nhật tin tức mới nhất về mùa 2 của series truyền hình đình đám “The Handmaid’s Tale” (Cô Hầu Gái) nhé!