Thư Kỳ bắt tay Lộc Hàm trong dự án điện ảnh Once up a time in Shanghai

Cộng đồng phim Trung đang dậy sóng trước tin Thư Kỳ sẽ bắt tay cùng Lộc Hàm góp mặt trong bộ phim điện ảnh “Once up a time in Shanghai”.

7 bộ phim viễn tưởng Trung Quốc hay nhất không thể bỏ qua

5 bộ phim viễn tưởng “Made in China” chuẩn bị đổ bộ màn ảnh

Thư Kỳ sẽ bắt tay Lộc Hàm đại chiến người ngoài hành tinh?

Sau phim điện ảnh Phi vụ cuối cùng đóng với Lưu Đức Hoa, Thư Kỳ sẽ sớm tái xuất màn ảnh rộng với dự án Once up a time in Shanghai. Đây là thông tin được giới truyền thông Hoa ngữ truyền tay nhau vào sáng 30/8. Điều đặc biệt là với Once up a time in Shanghai, Thư Kỳ sẽ đóng cùng đàn em Lộc Hàm – cựu thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc EXO.

Once up a time in Shanghai: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh của Thư Kỳ (1)

Thư Kỳ.

Once up a time in Shanghai: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh của Thư Kỳ (2)

Lộc Hàm.

Once up a time in Shanghai được chuyển thể từ tiểu thuyết của Giang Nam. Phim có nội dung kể về cặp đôi nam nữ chính cùng hợp tác để chống lại người ngoài hành tinh xâm lược địa cầu. Hiện tại, phía Thư Kỳ vẫn chưa xác nhận thông tin, tuy nhiên phần đông khán giả đã tin rằng cô sẽ tham gia dự án này.

Once up a time in Shanghai: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh của Thư Kỳ (3)

“Once up a time in Shanghai được chuyển thể từ tiểu thuyết của Giang Nam”.

Năm 2017 này, Thư Kỳ chỉ góp mặt trong 2 phim điện ảnh, đó là Phi vụ cuối cùng và Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2. Tuy nhiên, với Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2, cô chỉ đóng vai khách mời, không có đất diễn xuyên suốt như phần đầu. Lịch trình làm việc của Thư Kỳ cũng không dày đặc, cô chủ yếu tham gia sự kiện và đóng quảng cáo.

Dẫu vậy, người hâm mộ tỏ ra khá băn khoăn khi Thư Kỳ hợp tác với Lộc Hàm. Bởi Lộc Hàm tuy có lượng fan đông đảo nhưng về kỹ năng diễn xuất lại không được đánh giá cao. Các phim Lộc Hàm tham gia trong thời gian gần đây đều bị chê tơi tả vì diễn chưa tốt. Bên cạnh đó, Lộc Hàm lại có ngoại hình quá “nữ tính”, nếu đặt cạnh vẻ mạnh mẽ, gợi cảm của Thư Kỳ e rằng có sự khác biệt và chênh lệch khá lớn.

Once up a time in Shanghai: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh của Thư Kỳ (4)

Once up a time in Shanghai: Cuộc chiến chống người ngoài hành tinh của Thư Kỳ (5)

Lộc Hàm nổi danh là nam diễn viên có vẻ ngoài khá nữ tính.

Một số người bình luận: “Thư Kỳ quá sexy, Lộc Hàm mà đứng cạnh thì như em trai”, “Không thể để Lộc Hàm đóng cặp với Thư Kỳ được. Hy vọng rằng cậu ta chỉ làm nam thứ, nam chính sẽ là Trần Khôn, Lưu Diệp hay một ai đó nam tính hơn”, “Thư Kỳ thì ổn, chỉ tội mỗi Lộc Hàm. Đóng phim hành động mà gương mặt xinh như con gái thế kia thì quá khó cho đạo diễn”.

Hy vọng sẽ sớm có tin xác nhận chính thức của Thư Kỳ để mọt phim không phải hoang mang như hiện nay!