Tổng hợp list truyện ngôn tình ngắn full cho mọt thưởng thức – P2

Ngoài Cưng chiều bà xã siêu sao full, dưới đây là những truyện ngôn tình ngắn full mà chúng tôi tổng hợp cho bạn thưởng thức.

Tấm Cám Nghiệt Duyên Truyện

Một câu chuyện trái ngược với bản gốc. Ở đây, Tấm tuy là cô gái có vẻ ngoài hiền lành nhưng tâm địa lại độc ác, còn Cám tuy chua ngoa nhưng bên trong lại đơn thuần mềm yếu.

Vị Thái tử si tình, chấp niệm sâu nặng lại phát hiện ra sự thật đằng sau. Gặp gỡ nhau là duyên phận nhưng giữa ba người họ là nghiệt duyên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tam-cam-nghiet-duyen-truyen/

Muộn Màng

Cô luôn ở trong bóng tối nhưng đó không phải là sở thích của cô mà do bị bắt buộc. Hắn chính là người khiến cô vừa yêu vừa hận.

Hắn mang ánh sáng chiếu lên cuộc đời cô nhưng cũng là người đã kết liễu cuộc sống của cô.

Em vẫn luôn ở đây mà, chỉ là anh không nhìn thấy thôi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/muon-mang/

[AdSense-A]

Dũng Khí Để Yêu

Lâm Thư Tiếu: “Giang Hoài, với tình huống của thân thể anh em vô cùng hiểu rõ: anh tuy có thể khống chế đầu, cảnh bộ, bả vai, gấp khúc khuỷu tay cùng cuốn bàn tay nhưng có thể ăn cơm, uống nước, rửa mặt, đánh răng, cạo râu, sửa sang lại tóc và một số kĩ năng khác nữa khi có một số thiết bị đặc thù hỗ trợ. Em đã từng chứng kiến một bệnh nhân tê liệt c5 dùng một số thiết bị hỗ trợ có thể tự mình lái xe. Về phần anh lo lắng, thì đó là chuyện các cô gái bình thường sẽ lo lắng khi anh đứng trên phương diện của họ. Nhưng em không phải họ, em là Lâm Thư Tiếu”

Con ngươi trông như hắc thạch dưới hàng mi như cánh quạt kia khẽ chớp, lững gắt gao tựa vào ghế da, trừ bỏ thắt dây an toàn, thắt lưng còn được định vị bằng một sợi dây mà cho anh đứng ngồi rất mất tự nhiên. Mà hai chân cũng cong vẹo, tôi tay tái nhợt, đặt trên bắp đùi một cách suy yếu…

Tổng hợp list truyện ngôn tình ngắn full cho mọt thưởng thức (6)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dung-khi-de-yeu/

Thời Hoàng Kim

Khi tôi hai mươi mốt tuổi đang làm việc tại Vân Nam thì Trần Thanh Dương đang ở tuổi hai mươi sáu và là cán bộ y tế của địa phương tôi làm việc.

Có một ngày kia, cô từ đội 15 trên núi chạy xuống đội 14 dưới đồng chỉ để tranh luận với tôi rằng cô không lăng nhăng.

Mà trong khi đó, tôi không thân thuộc với cô cho lắm, chỉ gọi là có biết.

Chuyện mà cô muốn tranh luận chính là việc mọi người bảo cô lăng nhăng nhưng cô cho rằng cô không như thế. Bởi vì lăng nhăng là chài đàn ông mà cô thì chưa chài ai bao giờ, mặc dù chồng cô trong tù suốt một năm nay.

Chính vì thế cô càng không hiểu sao người ta lại bảo cô lăng nhăng. Nếu như tôi muốn an ủi cô thì không khó. Tôi sẽ sử dụng logic để chứng minh đêu đó.

Nếu cô Dương lăng nhăng thì cô Dương phải chài đàn ông, như vậy ít nhất phải có một người đàn ông nào đó để cô chài. Bây giờ không chỉ ra người đàn ông đó thì mệnh đề cô Dương chài đàn ông là không đúng được. Nhưng tôi cứ nói, cô Dương lăng nhăng, hơn nữa không cần phải nghi ngờ gì cả…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thoi-hoang-kim/

Chuyện Em Gái Mù Mặt Và Ảnh Đế

Vì Nghê Môi muốn chứng tỏ mình là một người mù mặt theo tiểu chuẩn, mà việc mất hết nhân tính không phải là nói giỡn. Tuy nhiên gần đây khi cô làm việc luôn có thể gặp người tới hỏi cô có biết anh ta là thằng cha nào không. Nghê Môi ngỏ lời: Tôi đã hiểu rõ chân tướng! Cho nên ông anh à, chúng ta hẹn không gặp lại

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chuyen-em-gai-mu-mat-va-anh-de/