Tổng hợp TV Show khoa học viễn tưởng đáng xem nhất

Trong bài đăng dưới đây, phimvientuong.org sẽ chia sẻ danh sách tổng hợp những TV Show khoa học viễn tưởng đáng xem nhất.

Thể loại khoa học viễn tưởng luôn vẽ ra những viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai dưới sự can thiệp của con người kết hợp với những nỗi sợ hãi nhất định của nhân loại theo thời gian, tạo ra những bộ phim truyền hình (TV Show) tuyệt vời hơn mỗi năm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách các chương trình truyền hình có nội dung giàu trí tưởng tượng về tương lai, thì dưới đây là những chương trình chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú và giúp bạn giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Away

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat

Away là một loạt phim kể về một tương lai không xa liên quan đến một phi hành gia NASA tên là Emma Green (Hilary Swank) và những đau đớn, hy sinh mà cô ấy đã phải trải qua để theo đuổi ước mơ của mình. Vì theo đuổi ước mơ, cô đã phải bỏ lại gia đình của mình, cũng như phải chấp nhận tất cả những hiểm họa đến từ môi trường chết chóc nhất mà nhân loại từng phải đối mặt. Away tập trung vào cuộc đời của một phi hành gia và việc du hành vũ trụ ảnh hưởng đến các mối quan hệ mà họ bỏ lại phía sau.

Altered Carbon

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 1

Trên thực tế, Cyberpunk không được xuất hiện nhiều trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng nó lại xuất hiện trong Altered Carbon và đó cũng là một trong những lý do khiến cho chương trình truyền hình này trở nên đặc biệt.

Altered Carbon diễn ra tại thời điểm 350 năm trong tương lai, vào năm 2384. Trong tương lai, ký ức của một người có thể được decanted trong một thiết bị hình đĩa được gọi là cortical stack, được cấy vào đốt sống ở phía sau cổ. Những thiết bị lưu trữ này là của người ngoài hành tinh thiết kế và đã được thiết kế lại và sản xuất hàng loạt. Các cơ thể con người hoặc cơ thể nhân tạo được sử dụng như những kho chứa có thể chấp nhận bất kỳ kho chứa ký ức nào nào.

Love Death Robots

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 2

Love Death Robots là một loạt phim tuyển tập bao gồm một số câu chuyện khoa học viễn tưởng ngắn khác nhau. Tất cả các câu chuyện đều là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố hài hước, kinh dị, hành động và kịch tính.

Raised By Wolves

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 3

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi Trái Đất bị hủy diệt bởi một cuộc chiến tranh và loài người phải tản ra khắp ngân hà để tìm nơi sinh sống, những người sống sót còn lại phải gửi trẻ em đến một hành tinh khác là Kepler-22b để xây dựng nền văn minh mới. Cùng với bọn trẻ, hai người máy (Android) tên là Mother và Father được cử đi cùng để chăm sóc, nuôi dạy chúng thành những người vô thần.

Raised by Wolves xoáy sâu vào những khái niệm liên quan tới đức tin của con người, đặt ra vấn đề về sự xung đột giữa tôn giáo – khoa học. Đồng thời, Raised by Wolves còn khiến người xem mãn nhãn với phần hình ảnh, hành động hoành tráng chẳng khác nào một siêu phẩm chiếu rạp.

Devs

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 4

Đối với những người hâm mộ các chương trình về các tổ chức giống như Illuminati hay những tổ chức giả mạo là các công ty công nghệ đa quốc gia, thì Devs chắc hẳn sẽ mang đến cho họ một sức hút thú vị và khó hiểu.

Devs tập trung vào Lily Chan (Sonoya Mizuno), một kỹ sư máy tính đang điều tra một công ty điện toán lượng tử tên là Amaya, do Forest (Nick Offerman) điều hành. Cô tin rằng công ty này chịu trách nhiệm cho sự mất tích của bạn trai.

Cô bắt đầu đặt ra những câu hỏi về công ty này, chẳng hạn như họ thực sự là ai bởi khi bạn trai của cô đột ngột biến mất cũng là lúc anh đang làm việc cho công ty này.

The Mandalorian

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 5

The Mandalorian kể về cuộc hành trình của tay súng đơn độc Mandalorian tại một thiên hà xa tầm với của nền Cộng hòa Mới, với cột mốc thời gian là vài năm sau các sự kiện của Star Wars: Sự Trở lại Của Jedi (Star Wars: Return of the Jedi) và trước Star Wars: Thần Lực Thức Tỉnh (Star Wars: The Force Awakens).

Theo dấu một thợ săn tiền thưởng tại một thiên hà xa rất xa, với mỗi tập phim kể về một nhiệm vụ đặc biệt của anh. The Mandalorian mặc dù chỉ có 8 tập phim nhưng kinh phí mà Disney rót vào lên đến tận 100 triệu đô, giải thích cho phần hình ảnh ấn tượng không thua kém gì Star Wars bản điện ảnh. Một trong những chi tiết fan thích nhất của The Mandalorian chính là sự xuất hiện của The Child.

Snowpiercer

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 6

Snowpiercer của Bong Joon-ho được cho là một trong những bộ phim về hậu tận thế hay nhất từ ​​trước đến nay. Những người hâm mộ đạo diễn người Hàn Quốc chắc hẳn sẽ cảm thấy rất phấn khích bởi bộ phim này đã có một phiên bản truyền hình dựa trên bộ phim gốc.

Snowpiercer phiên bản truyền hình cũng lấy ý tưởng trên một chuyến đi vì nó cũng diễn ra trên một chuyến tàu liên tục đi vòng quanh thế giới sau khi Trái Đất trở thành cái “tủ lạnh” khổng lồ.

Doom Patrol

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 9

Với các chương trình truyền hình như The Boys và Umbrella Academy, các chương trình về siêu anh hùng không “nổ tiếng” cũng trở nên phổ biến hơn. Doom Patrol là một nhóm các siêu anh hùng thuộc về nhà DC bao gồm Robotman, Negative Man, Elasti-Woman, Crazy Jane và Cyborg.

Osmosis

tong hop tv show khoa hoc vien tuong dang xem nhat 10

Osmosis mang đến một khía cạnh khác của khoa học công nghệ. Bộ phim này đặt ra câu hỏi làm thế nào để tìm ra công thức cho tình yêu và có thể làm được điều đó thông qua khoa học?

Những người tham gia thử nghiệm sẽ được cấy ghép ứng dụng hẹn hò vào trong não để họ có thể tìm ra người phù hợp nhất với họ, với độ chính xác 100%.

“genK”