Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017

Đọc truyện như một món ăn tinh thần giúp ta xả stress sau mỗi ngày, mỗi giờ học tập và làm việc mệt mỏi thế nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể khư khư những cuốn truyện bên canh. Vì vậy việc các website truyện online ra đời trở thành vị cứu tinh của biết bao người. Và dưới đây là 7 website đọc truyện online được bạn đọc yêu thích nhất hiện nay.

(Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp)

Wattpad

Wattpad.com là một website chuyên chia sẻ trực tuyến được cộng đồng yêu truyện Việt Nam cực kì yêu thích. Kho truyện trên trang vô cùng phong phú với đủ các thể loại từ ngôn tình Trung Quốc, truyện trinh thám, fanfic đến truyện hiện đại Việt Nam.

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (1)

Ngoài ra, Wattpad còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn thỏa sức học tập, rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, Wattpad cũng là nơi chia sẻ những kiến thức xã hội, những bài học online hoàn toàn miễn phí

Congtruyen

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (2)

Congtruyen (https://congtruyen.org/) là website còn khá mới nhưng được bạn trẻ yêu thích bởi giao diện trẻ trung, đẹp mắt, dễ nhìn và tạo được sự hấp dẫn với slogan của trang web là “truyện hay, truyện mới, truyện gì cũng có”. Chuyên trang đọc truyện trực tuyến với danh mục nhiều thể loại như:: kiếm hiệp, tiên hiệp, cổ đại, tu chân, sắc hiệp, huyền ảo, viễn tưởng, đô thị, ma pháp …

Webtruyen

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (3)

Giống như Wattpad, Webtruyen.com cũng đưa ra phiên bản đọc ngoại tuyến của mình với một ứng dụng cực kỳ hữu ích trên android apps.  Webtruyen hướng đến nhiều hơn những câu truyện mang văn phong Trung Quốc như truyện ngôn tình, tiên hiệp, kiếm hiệp, xuyên không,… ngoài ra trang web cũng có rất nhiều truyện ngắn, truyện hiện đại, truyện lịch sử hay fanfic,…

Kenhtruyen

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (4)

Kenhtruyen.com là một trang web chuyên về những câu chuyện teen của các tác giả trẻ tại Việt Nam. Bạn có thể đăng kí tài khoản và viết truyện, chia sẻ truyện của mình trực tiếp trên trang. Website cũng có một kho truyện ngôn tình khá lớn phục vụ nhu cầu của những đọc giả yêu thích thể loại này.

Santruyen

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (5)

Santruyen.com là trang web đọc truyện online miễn phí, kho tàng truyện của web rất phong phú, đặc biệt truyện mang hơi hướng văn phong Trung Quốc nhưng lại do chính các thành viên của web tự sáng tác. Điểm đặc biệt của trang web này là Santruyen thường xuyên tổ chức các cuộc thi sáng tác giữa các thành viên với nhau để trau dồi thêm khả năng viết lách của mình.

Sstruyen

Top 6 website đọc truyện online được yêu thích nhất 2017 (6)

Sstruyen.com là một trang web được cộng đồng truyện Việt Nam yêu thích. Sstruyen cũng thường xuyên cập nhật truyện mới để bạn đọc có thể tìm đọc một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả mà không cần đăng kí tài khoản, bạn có thể theo dõi, tạo phản hồi chỉ với tài khoản Google+ sẵn có của mình.

[totalpoll id=”1440″]