Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018

Dưới đây là list truyện điền văn ngôn tình hay và ấn tượng được mọt yêu thích năm 2018 mà những tâm hồn nhẹ nhàng đơn giảnkhông thể bỏ qua.

Lãnh cung công chúa làm ruộng ký

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (1)

Truyện kể về Thẩm Tư Tư một cô gái đầu thai làm lãnh cung công chúa. Tưởng rằng cuộc sống sẽ được hạnh phúc, ai ngờ bị quăng đến ngoài cùng, nhưng với sự thông minh của mình cô đã vượt lên nổi bật hơn hai người anh cả. Trong cung lại tìm được nàng và buộc nàng đi hòa thân với một tiểu vương gia, vương gia lại là người xấu tính, tàn bạo… cuộc đời của Thẩm Tư Tư sẽ ra sao?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lanh-cung-cong-chua-lam-ruong-ky/

Khói bếp ven hồ

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (2)

Nội dung câu chuyện là hắn – một kẻ luôn nghĩ rằng trong mắt những người phụ nữ kia đàn ông chỉ có ba tác dụng: làm việc, ấm giường, sinh con.Nhưng với những việc làm thật ân cần và chu đáo của thân chủ dành cho hắn dường như hắn đã yêu nàng. ” Vết sẹo có thể liền lại, đau đớn cũng có thể quên lãng, nhưng mà có ai tới nói cho hắn biết, nếu có một ngày, lúc thê chủ bị một đám phụ nữ người cao ngựa lớn bắt đi, hắn phải làm như thế nào mới có thể tìm nàng trở về? “.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khoi-bep-ven-ho/

Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (3)

Câu chuyện kể về nàng là một sinh viên đại học chỉ mong cuộc sống bình an bỗng nhiên một ngày xuyên đến cổ đại và trở thành một người không phụ mẫu. Bao nhiêu điều mới lạ và bất ngờ đã xảy đến. Với cuộc sống hiện tại, nàng chỉ mong muốn tìm được một lão công làm nông còn mình sẽ làm chủ và sinh ra mấy bánh bao mập mạp không có chuyện ân oán tình cừu chỉ có chuyện nhà, cẩu huyết long gà vỏ tỏi vậy là đã hạnh phúc rồi. Cách hành văn nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút người đọc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/cuoc-song-dien-vien-tren-nui-cua-nong-phu/

[AdSense-A]

Tú tài nương tử

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (4)

Tú Tài Nương Tử được xem là tác phẩm tiêu biểu của tác giả Điền Tiểu Điền. Câu chuyển kể về Trinh nương, là cô gái đã đến tuổi phải lập gia đình, nàng được gả cho Thẩm tú tài một người sống ở trấn trên. Nàng và chàng là đôi trai tài gái sắc luôn đồng lòng, đồng tâm hiệp lực và yêu thương nhau, nàng chỉ lo sợ những nữ nhân khác mong tới đây dây dưa với tú tài của nàng mà thôi.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tu-tai-nuong-tu/

Chồng khờ

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (5)

Chồng khờ là câu chuyện cảm động về một tiểu tử ngốc nhưng lại cưới được một cô vợ vừa xinh đẹp lại thông minh hiền đức, người ngoài nhìn vào nói chàng khờ nhưng chỉ riêng nàng biết chồng minh không phải thật khờ chỉ là chàng không biết cách diễn đạt mà thôi. Sau khi cưới, nàng lại là “ngoan ngoãn phục tùng” họ sống với nhau thật hạnh phúc. Vậy ai nói nàng là thê đẹp phu khờ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chong-kho/

Trọng sinh tiểu địa chủ

Truyen dien van Trùng sinh tiểu đại chủ là một câu chuyện thuần túy nông thôn, cổ đại. Truyện miêu tả cảnh con người làm nông với cánh đồng lúa, hoa màu, súc vật, với mùa vụ hối hả và những bữa cơm gia đình đạm bạc ấm áp đem lại cảm giác vô cùng chân thực như đang được xem phim chứ không phải là đọc truyện. Nhược điểm là truyện chỉ dành cho những người thật sự kiên nhẫn vì dài vô cùng, hơn 1.000 chương, nhiều đoạn bôi ra toàn chuyện vụn vặt tuy nhiên tác giả viết vẫn rất mượt và cuốn hút.

Top truyện điền văn ngôn tình hay được mọt yêu thích năm 2018 (6)

Nữ chính trong truyện thông minh, chín chắn, nội liễm, nàng không xinh đẹp động lòng người hay tài giỏi ngút trời mà chỉ là một nha đầu thôn dã, luôn cố gắng vươn lên tìm kiếm cuộc sống tốt hơn cho gia đình. Nam chính nhìn nàng lớn lên và từng bước, từng bước đặt nàng vào trong tim. Nói chung, trùng sinh tiểu địa chủ là một tác phẩm đáng dành thời gian để đọc khi bạn muốn tìm cảm giác mới mẻ ở thể loại ngôn tình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-tieu-dia-chu/