Top truyện ngôn tình hiện đại được mọt đọc nhiều nhất hiện nay

Cùng chúng tôi điểm tên một số truyện ngôn tình hiện đại được mọt yêu thích nhất dạo gần đây nhé!

Tân Hôn Không Tình Yêu, Thế Tội Vợ Trước

Ai ai cũng cho rằng cô chính là người hại chết em gái mình để cướp chồng bởi em gái cô vừa chỉ qua đời ba tháng, cô đã khăng khăng đòi cưới em rể – Sở Luật của Sở thị.

Ngay cả chính người mẹ ruột cũng từ cô, rằng nàng không có đứa con độc ác như cô!

Tại lễ tân hôn, người chồng thốt lên: cô làm tôi ghê tởm, đừng hôn tôi!

Đèn flash chớp nhoáy liên tục ghi lại đầy đủ cảnh cô xấu hổ.

Top truyện ngôn tình hiện đại được mọt đọc nhiều nhất hiện nay (1)

Đêm động phòng phúc thê tụ bảo anh nhục nhã cô, Hạ Nhược Tâm, cô không phải là vì bò lên giường của tôi sao? Tôi sẽ làm cho cô sống không bằng chết.

Sau đó, cô thật sự sống không bằng chết, anh vì buôn bán, đưa cô đến trước mặt một người đàn ông khác, anh vì cho người phụ nữ mình yêu thích danh phận, đưa cô đến trước mặt một đống đàn ông.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tan-hon-khong-tinh-yeu-the-toi-vo-truoc/

Cô Vợ Bướng Bỉnh: Ông Chú Phúc Hắc Sủng Tận Trời

Cô ngây ngô cười, quân trưởng tiên sinh, anh trâu già gặm cỏ non, ăn thành thói quen rồi à? Anh ta nhìn xuống dưới thân thể nhỏ nhắn của cô gái, chậm rãi quay đầu, lão tử không phải trâu, lão tử không ăn cỏ. “Ừm… Lão tử chỉ ăn thịt! Hơn nữa chuyên ăn thịt các cô gái “thịt tươi”. “ Năm đó gặp phải Lãnh Dạ Thần, Tô Thịnh Hạ mới mười bảy tuổi. Địa điểm à, có hơi đặc biệt một tý. Lúc đó cô nhìn thấy quân trưởng tiên sinh Lãnh Dạ Thần trong một cảnh tượng…

Cô phải sử dụng tất cả các vốn liếng nhan sắc để dụ dỗ thu phục mỹ nam Lãnh tam gia nhẹ nhàng nâng cằm cô lên: “Tiểu đồng chí, tôi là chú ba của cô đó. Chú ba của em gái cô.” Mười tám tuổi, cô trịnh trọng cảnh cáo anh ta: “Tôi nhìn trúng chú rồi, nghiêm túc đó!” Con nhỏ này, coi như đã phá hỏng một đời của Lãnh tam gia kiêu ngạo rồi! Nếu như không bỏ xuống được, không thể quên được, vậy thì cả đời sủng ái!!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-buong-binh-ong-chu-phuc-hac-sung-tan-troi/

[AdSense-A]

Rung Động Thanh Xuân

“Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, tuy biết sẽ cảm lạnh khi tắm mưa nhưng vẫn muốn đắm chìm trong nó.”

Mười tám tuổi, tuổi đẹp nhất trong cuộc đời người con gái khi có những sự rung động của cái thứ đập đều đặn bên trong lồng ngực trái mỗi người. Tôi cũng vậy, cũng có sự rung động khi bước chân ra khỏi sự bao bọc, che chở của gia đình. Tôi không phải là kiểu con gái xinh đẹp vừa gặp đã yêu. Không trắng lắm nhưng cũng được coi là có duyên. Tuy vậy, thời cấp ba của tôi khá tẻ nhạt vì tôi luôn ở trong tình trạng FA.

Top truyện ngôn tình hiện đại được mọt đọc nhiều nhất hiện nay (2)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/rung-dong-thanh-xuan/

Hào Môn Sủng Hôn: Lão Bà Thật Đáng Yêu!

“Đường Vãn Vãn, cô thật to gan, dám bỏ thuốc hãm hại tôi?!” Lúc tỉnh dậy, bị thanh mai trúc mã bóp chặt cổ đè xuống giường, Đường Vãn Vãn khóc không ra nước mắt. “Cô phải chịu trách nhiệm với con trai của tôi” – Mẹ Án nói. Ép cô phải chịu trách nhiệm, và lại phải chịu trách nhiệm hoàn toàn, Đường Vãn Vãn rất muốn khóc, người bị ăn sạch là cô mà?! Tại sao người chịu trách nhiệm lại là cô?

Năm năm sau, hai người đó không biết xấu hổ nằm trên giường. Đường Vãn Vãn: “Ngày hôm đó thật sự không phải em bỏ thuốc hại anh” Án Như Linh: “Anh biết, là anh cố tình uống, sau đó thì sao?” Đường Vãn Vãn: “…”

Top truyện ngôn tình hiện đại được mọt đọc nhiều nhất hiện nay (3)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hao-mon-sung-hon-lao-ba-that-dang-yeu/

Chúc bạn lựa được truyện ngôn tình hiện đại yêu thích để thưởng thức sau những giờ học tập căng thẳng nhé!