Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 – P1

Tổng hợp top truyện nữ cường (ngôn tình, sắc hiệp, xuyên không …) hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 cho mọt yêu thể loại này lựa chọn.

Nhất Sinh Nhất Thế: Tiếu Thương Khung

 • Quân Tử Giang Sơn
 • Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (1)

Nàng – nữ sát thủ của thế kỷ 21 bỗng dưng xuyên không về cổ đại, nữ giả nam trở thành Thái tử, bị phạt trượng vì sàm sỡ Hộ quốc tướng quân?

Thái tử sờ cái mông đau điếng mà nghiến răng nghiến lợi….

Mịa nó chứ! Chưa kịp sờ cái tên tướng quân gì đó, Hộ quốc gì đó mà đã bị phạt trượng rồi! Thật không thể chịu được mà. Đã vậy lão tử phải sờ cho bằng được mới đỡ tức…

Cung nhân thấy nàng hầm hừ đi báo thù thì cuống quýt ngăn lại..

“Gia, ngài đừng đi mà, Hoàng thượng vừa đánh ngài xong!”

“Ài, thôi bỏ đi, ngài muốn đi thì cứ đi vậy! Cùng lắm là lại bị bệ hạ đánh một trận thôi mà, với ngài thì cũng chỉ như cơm bữa chứ gì đâu!”

“Cũng đúng! Chỉ cần ngài đừng đắc tội Nhiếp chính vương điện hạ nắm trọn quyền hành trong triều, cầm quyền từ lúc còn niên thiếu thì cả hoàng triều Thiên Diệu này cũng chẳng có ai dám làm gì ngài đâu! Ngài…”

Đám cung nhân đều kinh hãi trợn trừng mắt!

Gia… ngài sờ nhầm rồi!!! Đó là Nhiếp chính vương…!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung/

Yêu Phải Cô Người Hầu

 • Ngạn Nhi
 • Ngôn Tình, Nữ Cường, Sắc Hiệp

Bên cạnh truyện sắc hiệp xuyên không thì sắc hiệp ngôn tình cũng là thể loại được nhiều mọt yêu thích và Yêu phải cô người hầu sẽ là sự lựa chọn thú vị cho bạn.

Tôi là Bạch Hiểu Nhiên, 22 tuổi là con gái của một gia đình nghèo khó. Tôi mất ba mẹ từ sớm nên sống cùng bà nội tại một ngôi nhà nhỏ, nhà tuy nghèo nhưng sống rất hạnh phúc cho đến khi tối hôm qua. Do đi làm về muộn nên tôi đi bộ trên vỉa hè trong đêm tối.

Buổi tối hôm qua, Hiểu Nhiên vừa đi vừa nghoáp dài nhìn đồng hồ trên tay mình lẩm bẩm:

“Đã 1 giờ sáng rồi à? Thế nào cũng bị bà nội trách móc”

Đột nhiên cô đang đi thì thấy một người đàn ông đang nằm ngủ say ở gốc cây trên vỉa hè. Cô ngạc nhiên tự hỏi:

“Có người chết sao? Giữa đêm thế này mà lại có người nằm đây, không lẽ ma?”

Cô rợn người lạnh sống lưng bật run run nhấp chân bước ngang qua người đàn ông đang ngủ dưới gốc cây đó, liếc mắt nhìn anh ta lẩm bẩm:

“Chắc là người rồi? Anh ta bị sao vậy?”

Cô đi đến gần người đàn ông đó lây người anh gọi:

“Này,anh gì ơi, anh có sao không?”

….

Tướng Môn Độc Hậu

 • Thiên Sơn Trà Khách
 • Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (2)

Nàng là đích nữ tướng môn, ôn nhu trầm tĩnh, lưu luyến si mê Định vương, hy sinh chỉ vì luyến vì tình. Giúp hắn tranh đấu ,giành thiên hạ, hưng quốc thổ, mạo hiểm thân mình làm con tin nơi đất khách quê người,6 năm phụ tá tưởng đâu sẽ được yêu, trở thành mẫu nghi thiên hạ. Chẳng thể ngờ, 5 năm trở về, hậu cung đã chẳng còn chỗ cho nàng dung thân . Trong ngực hắn là mỹ nhân tươi cười xinh đẹp:

-“Tỷ tỷ, giang sơn định rồi, ngươi cũng nên lui.”

Nữ nhi chết thảm, Thái tử bị phế. Thẩm gia cả nhà trung liệt, không một ai may mắn thoát khỏi. Hắn lật ngửa ván bài,khiến cả gia tộc tang vong!

Thẩm Diệu như thế nào cũng không nghĩ tới, hoạn nạn vợ chồng, chàng chàng thiếp thiếp mà nàng tâm tâm niệm niệm, bất quá chỉ là một hồi gặp dịp thì chơi. Thật chê cười!

Hắn nói:

-“ Nể tình ngươi theo bồi trẫm 20 năm, ban thưởng toàn thi, tạ ơn đi.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tuong-mon-doc-hau/

Ngự Xà Cuồng Phi

 • A Mai Nhi
 • Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ cường, Huyền Huyễn

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (3)

“Phượng gia đích nữ Phượng Thiên Mị,

Xấu ngốc não tàn là sắc nữ.

Ngày ngày bám theo Hiên vương,

Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga.”

Tại Hiên Vận hoàng triều không ai không biết không ai không hiểu bài thơ này.

Nhưng mà đêm đại hôn nàng bị trác phi hãm hại, phu quân cầm kiếm đâm qua bụng nàng, đổi lại được một đặc công cao cấp tại nước Z. Một lần nữa tỉnh lại nàng đã không phải là “nàng”, thần xà làm sủng vật, lấy xà làm bạn, cuồng vọng thiên hạ.

nàng, không phải kẻ vô tình, một khi vô tình thì không phải người, thành lập thế lực riêng mình, trả thù những ai đã hãm hại nàng.

Hắn, vốn là thái tử bị phế, Ngốc vương gia, lại bởi vì sự xuất hiện của nàng mà bỏ đi vẻ yếu đuối, vì nàng mà làm tất cả.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngu-xa-cuong-phi/

Trùng Sinh Cực Sủng Minh Vương Phi

 • Thành Trân Trân
 • Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (4)

Hắn là vị vương gia nổi tiếng khắp thiên hạ vì đôi mắt màu tím và sự lãnh khốc, thích giết chóc của mình.

Nàng là vị quận chúa đã bị hủy dung, sống trong bần hàn từ nhỏ, bởi vì cái chết của mẫu thân mà bị chính phụ thân của mình oán hận.

Nhưng tất cả chỉ là bề ngoài, bởi hắn chính là người có đôi mắt đẹp nhất, bối cảnh cường đại, thực lực lợi hại nhất. Còn nàng có một gương mặt tuyệt sắc, bối cảnh vững chắc lại tinh thông y thuật.

Cô là Lam U Niệm, người cầm quyền Lam gia ở thế kỷ hai mươi mốt, nhưng bị người tín nhiệm nhất phản bội, sát hại. Khi rơi xuống vách núi thì trùng sinh, cô biến thành nàng, Lam U Niệm của phủ Tướng quân.

Kiếp này của Lam U Niệm, tâm nguội lạnh, ẩn núp dưới dung mạo như thiên tiên là trái tim chồng chất vết thương.

Hắn lãnh khốc vô tình nhưng khi gặp được nàng lạnh băng, ai sủng ái ai đến tận cùng? Ai sẽ vì ai nở rộ nét mặt tươi cười?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-cuc-sung-minh-vuong-phi/

Danh Môn Ác Nữ

 • Nhan Tân
 • Ngôn Tình, Xuyên Không, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (5)

Nàng vốn nghĩ rằng xuyên qua chính là cuốc sống ăn ngon mặc sướng chờ đợi trước mắt. Nhưng nàng không ngờ bản thân vừa tỉnh lại thì gặp được phụ thân tiện nghi hưu thế để cưới kẻ khác, cậu mợ ruột lại vì đam mê quyền thế tiếp nhận hưu thư. không những thế bọn chúng còn muốn đoạt hết đồ cưới của mẫu thân, mà mẫu thân của nàng chính là một bánh bao điển hình, vhir biết lấy nước mắt rửa mặt. Hôn phu của nàng thì không chỉ muốn từ hôn mà còn tham lam muốn chiếm lấy chỗ ở không ra.

Vân Thù giống như phượng hoàng tái sinh từ lửa cười lạnh. Nàng sống trển đời này chỉ quen ức hiếp người khác đâu đến lượt kẻ khác trèo tới đầu nàng ngồi. Nàng chỉ tin tưởng người đời gạt ta, phỉ nhỉ phỉ nhổ ta, bắt nạt ta, hại ta, ta liền khinh bỉ lại chúng, coi rẻ chúng, nhục nhã chúng, khinh miệt chúng, đợi đến thời cơ thích hợp thì giết!

Nếu hồ ly tinh nhất định muốn làm mẹ kế của nàng thì đời này bà ta chỉ có thể làm thiếp.

Vị phụ thân tiện nghi kia nếu như vô tình vô nghĩa thì nàng sẽ khiến ông ta đời này thân bại danh liệt, sống trong sự nhạo bàng, khinh miệt….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/danh-mon-ac-nu/

Trùng Sinh Làm Quý Thê: Sự Sủng Ái Của Đế Thiếu

 • Lộ Phỉ Tịch
 • Ngôn Tình, Trọng Sinh, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (6)

Đời trước, cô từng dành tất cả cho hắn. Hắn muốn thừa kế gia tộc, cô liền giúp hắn, tạo dựng tiếng tăm cho hắn. Nhưng đến ngày chúc mừng của hắn thì người nhà cô đều bị chính tay hắn giết chết. Một nhà ba người, tất cả hóa thành than.

Sống lại một lần nữ, cô trở thành vị tiểu thư nhà họ Tô. Bởi vì muốn chạy trốn trong bữa tiệc cưới mà nhảy xuống biển khiến mặt mũi hai họ Tô, Bùi mất sạch.

Nếu như cô muốn có một nửa gia sản hồi môn để báo thù cho cha mẹ kiếp trước, thì cô nhất định phải khiến người chồng đào hoa của Hải Thành này yêu thích cô.

Nhưng mà, người chồng nhìn qua có vẻ phong lưu này, tại sao thâm sâu khó lường đến vậy….

Vợ chồng Bùi Tô liên thủ báo thù, dẫm chết cặn bã, đạp chết tiện nữ, trước ánh đèn của toàn thế giới, thề sẽ sống thật hạnh phúc!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-lam-quy-the-su-sung-ai-cua-de-thieu/

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

 • Nhược Tuyết Tam Thiên
 • Xuyên Không, Nữ cường

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (7)

Số 17, đây là tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, ngoài cha ra, giết sạch tất cả, kể cả chính nàng. Mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ. Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này. Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng. Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân

Nếu nàng đã trở thành Vân Phong, người khác đừng mơ tưởng động đến một phần của Vân gia! Kẻ đoạt tài sản Vân gia, bồi trả lại gấp năm lần! Kẻ mưu đồ hãm hại người của Vân gia, hoàn trả lại gấp mười lần! Như thế còn dám động đến người của Vân gia, chắc chắn nàng sẽ dốc toàn lực, đến chết cũng không ngừng!

Truyện bắt đầu tiếp nối tiếp với những điều tưởng chừng rất khó khăn nhưng cuối cùng lại một tay nàng được hóa giải. Cho nên, nàng quyết định đứng lên không chút do dự! Từ đó về sau, trên đại lục bớt đi một kẻ vô dụng, tăng thêm một thiên tài tuyệt thế! Chiến sĩ rất khó thăng cấp à? Xin lỗi nhé, ta có được bí bảo luyện thể, ba ngày nhảy lên hai cấp đấy. Ma pháp sư lợi hại lắm à? Xin lỗi, ta chẳng thấy lạ. Nàng cảm nhận được nguyên tố ngũ hệ (năm loại), ma pháp sư toàn hệ lặng lẽ sinh ra.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-trieu-hoi-su/

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn

 • Phượng Quỳnh
 • Ngôn Tình

Top truyện nữ cường hay được tìm đọc online nhiều nhất 2019 (8)

Ở thế giới hiện đại trong truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn của tác giả Phượng Quỳnh, nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời.

Một lần ngoài ý muốn nàng đã trọng sinh ở trên người một thiếu nữ ngôn tình sắc bị hủy dung.

Sao? bị hủy dung, thân phận lại bị thay thế? Không thể trở về gia tộc?

Thân phận có thể thôi, xuyên không quay về gia tộc cũng không cần. Nhưng người đã hại chủ cũ của thân thể này thì không thể tha thứ. Nếu không cho bọn họ “chó kêu gà nhảy” thì chẳng phải phí hoài cái danh “yêu vật” của hàng hay sao? Đón đọc truyện hay để theo dõi tiếp tục những tình tiết thú vị xảy ra nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tuyet-sac-quyen-ru-quy-y-chi-ton/