Transformers 7 sẽ được ra mắt vào năm 2019 với cốt truyện mới lạ

Mới đây, nhà sản xuất phim Transformers đã công bố phần 7 của series phim bom tấn này sẽ được ra mắt vào năm 2017 với cốt truyện hoàn toàn mới.

Transformers từ lâu vốn được coi là tựa phim hành động, viễn tưởng thuộc hàng bom tấn “chưa ra nhưng chắc chắn có lãi”. Và lần nào cũng vậy, những phần mới của phim đều bị các nhà phê bình ném đá tơi tả nhưng rồi cuối cùng thì vẫn luôn mang về cả tỷ USD doanh thu bất chấp nội dung phim bị chê trách như thế nào đi chăng nữa. Trong lúc này vũ trụ Transformers đang được phát triển và chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh đầu tiên vào phần phim tiếp theo nói về Bumblebee khởi chiếu vào năm (2018) và phần 7 (2019) .

Transformers 7 sẽ được ra mắt vào năm 2019 với cốt truyện mới lạ (1)

Trong một sự kiện tại Brand Licensing Europe 2017, bà Katherine Buckland đã tiết lộ một số thông tin quan trọng cho các tín đồ của Transformers biết:

“Đầu năm nay chúng tôi đã ra mắt Transformers: The Last Knight, đồng thời cũng sẽ phát hành một bộ phim về Bumblebee vào giữa tháng 12 năm 2018. Và vào tháng 6 năm 2019, chúng tôi sẽ giới thiệu một câu chuyện hoàn toàn mới lạ cho vũ trụ Transformers. Đó là ba bộ phim trong vòng 3 năm, cũng như chương trình truyền hình, trò chơi và danh mục sản phẩm tiêu dùng đang phát triển. Đây chính là thời điểm tuyệt vời để phát triển sản phẩm Transformers”.

Transformers 7 sẽ được ra mắt vào năm 2019 với cốt truyện mới lạ (2)

Ngoài ra, phó chủ tịch cấp cao của thương hiệu Transformers – Tom Warner cũng nhấn mạnh thêm việc thay đổi một cốt truyện hoàn toàn mới như vậy rất quan trọng trong việc phát triển vũ trụ Tranformer.

Transformers 7 sẽ được ra mắt vào năm 2019 với cốt truyện mới lạ (3)

Tuy nhiên với việc thay đổi cốt truyện hoàn toàn mới mẻ cho Tranformers, điều này đồng nghĩa với việc họ đang xối một gáo nước lạnh vào mặt những người ngồi xem The Last Knight.

>>> Xem series bom tấn Tranformers HD tại đây <<<