Yeo Jin Goo xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Circle

Yeo Jin Goo chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính trong Circle – bộ phim khoa học viễn tưởng bom tấn năm 2017 của đài tvN.

Yeo Jin Goo đóng phim khoa học viễn tưởng

Đây là bộ phim đề tài khoa học viễn tưởng, diễn ra song song vào năm 2017 và 2037. Yeo Jin Goo (Mặt trăng ôm mặt trời) sẽ vào vai Woo Jin, một sinh viên đại học ở năm 2017 và Kim Kang Woo sẽ vào vai Woo Jin vào năm 2037, lúc này đã trở thành một cảnh sát điều tra. Bộ phim lấy bối cảnh giả thuyết khi người ngoài hành tinh đến Trái đất.

Yeo Jin Goo xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Circle

Yeo Jin Goo vào vai Woo Jin ở thời điểm năm 2017

Gong Seung Yeon (Lục long phi thiên) cũng sẽ tham gia vào phim, đóng vai Jung Yeon, bạn học đại học của Woo Jin. Nhân vật của cô sẽ nắm giữ chìa khoá để giải mã một vụ án xảy ra vào năm 2017 và 2037.

Đóng vai Jung Yeon, bạn học đại học của Woo Jin. Nhân vật của cô sẽ nắm giữ chìa khoá để giải mã một vụ án xảy ra vào năm 2017 và 2037

Yeo Jin Goo xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Circle (2)

Ba diễn viên đã xác nhận tham gia Circle cho đến thời điểm này: Yeo Jin Goo, Kim Kang Woo và Gong Seung Yeon

Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo lỡ cơ hội tái hợp

Ngoài ra, khán giả cũng tiếc ngùi ngụi khi cặp đôi ngọt ngào của “Mặt Trăng ôm Mặt Trời” đáng tiếc không có dịp gặp nhau lần nữa trong bộ phim vien tuong “Circle”.
Yeo Jin Goo xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Circle (3)

Đài tvN ngày càng khẳng định sức mạnh của mình trong lĩnh vực phim truyền hình, khi chuẩn bị sản xuất phim khoa học viễn tưởng Circle. Chuyện phim sẽ diễn ra song song ở hai thời điểm hiện tại năm 2017 và tương lai năm 2037. Circle còn là tác phẩm mới nhất của bộ đôi biên kịch vàng Kim Young Hyun and Park Sang Yeon, đã từng tạo ra nhiều phim đình đám như Nàng Dae Jang Geum, H.I.T, Nữ hoàng Sun Deok hay Lục long tranh bá.

Chính vì Circle có lai lịch hoành tráng như thế, chắc chắn sẽ ăn khách nên ai cũng quan tâm đến phần tuyển chọn diễn viên. Đài tvN đã gửi lời mời tới Kim Yoo Jung và Yeo Jin Goo. Hai sao nhí một thời từng diễn đôi rất ăn ý, chuyên vào vai đôi thanh mai trúc mã bị chia ly khiến khán giả khóc lóc sụt sùi từ Nhất Chi Mai năm 2008 đến Mặt Trăng ôm Mặt Trời năm 2012. Nhưng tiếc rằng Kim Yoo Jung đã từ chối vì không thu xếp được lịch trình.

Yeo Jin Goo xác nhận tham gia phim khoa học viễn tưởng Circle (4)

Dù sao đi nữa, chúng ta cũng chuẩn bị được ngắm sao nhí đáng yêu một thời nay đã trở thành nam thần đẹp trai cùng nhiều trai xinh, gái đẹp khác. Cùng chờ đợi bộ phim khoa học viễn tưởng bom tấn này nhé!