11 khách mời nam thần đốn tim khán giả của Running Man (P2)

Ngoài Song Joong Ki, Kim Soo Huyn, Lee Jong Suk, … thì những nam thần dưới đây cũng hot không kém khi tham gia Running Man.

7. Chàng trai lém lỉnh Jung II Woo (tham gia tập 289, 283, 242, 289, 290)

Là một diễn viên toàn năng của Kbiz, một số bộ phim Il Woo để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ: Moon, Sun, Flower Boy Ramen Shop, 49 days, High Kick 1…

11 khach moi nam than don tim khan gia cua running man p2

Jung II Woo là một diễn viên lém lỉnh, khi ngay lần đầu tham gia anh chàng đã bắt tay Jong Kook để trêu ghẹo Kwang Soo . Anh luôn sáng tạo ra rất nhiều biểu cảm đáng yêu và cực kì ga lăng với chị gái Ji Hyo. Anh là một trong những khách mời rất được Running Man săn đón.

8. Nam thần siêu ngố Kang Ha Neul (tham gia tập 314, 240, 190)

Kang Ha Neul là gương mặt đã trở nên quen thuộc với người xem truyền hình thông qua những bộ phim ăn khách như The Heir, Angle Eyes… Anh chàng đã từng khoe giọng hát của mình trong lần tham gia thử thách của Running Man đặt ra.

Sự hài hước, tính cách hay ngượng ngùng cùng với vẻ điển trai của Kang Ha Neul đã tạo được ấn tượng tốt cho người xem.

Khác hẳn với vẻ lạnh lùng trong phim, Kang Ha Neul luôn là cỗ máy gây cười khi tham gia Running Man bằng nét “ngố ngố” đáng yêu của mình. Anh chàng khá nhút nhát và “mong manh” trong các cuộc quyết chiến cùng các Running Man, tuy nhiên cũng không kém phần tinh nghịch khi học theo những trò ăn gian xé bảng tên cùng các thành viên khác. Tất nhiên, với bản chất của mình thì kết quả anh chàng nhận lại thường là những cú thua đau đớn nhớ đời.

11 khach moi nam than don tim khan gia cua running man p2 1

9. Soái ca Lee Dong Wook (tham gia tập 263, 262, 179, 133, 134, 136)

Lee Dong Wook xuất hiện trong khá nhiều tập của Running Man, đặc biệt anh có tham gia tập quay ở Việt Nam. Một ưu điểm của Lee Dong Wook chính là khi đã xác định được mục tiêu cần đạt được, anh sẽ cố gắng nỗ lực hết sức để giành lấy dù cho đối thủ có là Kim Jong Kook đi chăng nữa. Ngoài ra anh chàng còn là cậu bạn khá thân với cô nàng Song Ji Hyo . Trong tập quay tại Việt Nam, vì muốn chiến thắng, anh chàng đã một mình ăn hơn 15 trái chanh dây, liên tục chạy và đuổi bắt, thậm chí còn được xem là khách mời đổ nhiều mồ hôi nhất trong show Running Man. Tuy nhiên, Lee Dong Wook là một khách mời tuyệt vời của Running Man vì anh luôn chơi hết mình và làm tất cả để đạt được chiến thắng, mặc kệ đối thủ của mình là Kim Jong Kook hay Yoo Jae Suk.

11 khach moi nam than don tim khan gia cua running man p2 2

Lee Dong Wook là một khách mời tuyệt vời của Running Man vì anh luôn chơi hết mình và làm tất cả để đạt được chiến thắng, mặc kệ đối thủ của mình là Kim Jong Kook hay Yoo Jae Suk.

10. Thánh diễn sâu Lee Jun Ki (tham gia tập 314)

Là một diễn viên có tác phong chuyên nghiệp, có thực lực và ngoại hình đẹp miễn bàn, tên tuổi Lee Jun Ki không chỉ được khán giả quê nhà công nhận mà đã vượt ra phạm vi toàn Châu Á.

Nam thần giải trí mới nổi là anh, dù chỉ mới tham gia lần đầu tiên nhưng anh chàng đã tạo dấu ấn sâu sắc với các fan Running Man bởi khả năng diễn suất cực kì sâu sắc và hài hước. Đến mức sau khi lên sóng, các fan đã gọi anh chàng là thánh diễn “khá sâu” của chương trình.

11 khach moi nam than don tim khan gia cua running man p2 3

Dù chỉ mới tham gia lần đầu tiên nhưng anh chàng đã tạo dấu ấn sâu sắc với các fan Running Man bởi khả năng diễn suất cực kì sâu sắc và hài hước.

11. Lee Kwang Soo (tham gia tất cả các tập của Running Man)

11 khach moi nam than don tim khan gia cua running man p2 4

Lee Kwang Soo được xem là khách mời thường xuyên của show tạp kỹ Running Man,với những cống hiến của mình suốt 7 năm qua thì fan đang mong muốn anh có thể trở thành thành viên chính thức của chương trình chứ không phải là khách mời thường xuyên.

[totalpoll id=”1109″]