Top 5 phim khoa học viễn tưởng Âu Mỹ đáng xem 2017

Dưới đây là những bộ phim khoa học viễn tưởng Âu Mỹ (ngoài những bộ phim được quảng cáo đình đám phần lớn là bom xịt) tuyệt vời năm 2017 mà bạn có thể đã lỡ bỏ qua.

1. Raw – IMDb 7.0/10

top 5 phim khoa hoc vien tuong au my dang xem 2017

Bộ phim viễn tưởng này nói về Justine, cô sinh viên xinh xắn buộc phải theo học ngành thú y theo nguyện vọng của gia đình.

Justine vốn là người ăn chay, thế nhưng khi vào trường cô bị ép ăn thịt. Sự thay đổi này đã nhen nhóm một cảm giác kỳ lạ về máu thịt trong con người Justine, khiến cô bộc lộ những bản năng nguyên thủy đen tối nhất: thèm thịt người.

Đây là bộ phim khá… gớm ghiếc, chống chỉ định xem khi đang ăn. Và cuối cùng, đừng bao giờ ép người ăn chay phải ăn thịt, kết quả thực sự khó lường.

2. The Lure (Córki dancingu) – IMDb 6.4/10

top 5 phim khoa hoc vien tuong au my dang xem 2017 1

Còn được gọi là Vũ Khúc Mê Hoặc, The Lure đưa người xem đến với câu chuyện có phần điên rồ về 2 nàng tiên cá.

Bằng cách nào đó, 2 cô tiên cá này được đưa về một quán rượu ở Warsaw. Một cô luôn khao khát yêu thương và tim đến tình yêu, cô còn lại thì dị hơn, luôn thèm khát ăn tươi nuốt sống cư dân địa phương. Kết quả ra sao, mời bạn tự khám phá. Nhiều khán giả nam cho biết, sau khi xem xong The Lure, họ cảm thấy sợ những cô gái cung song ngư.

Cảnh báo: Không nên xem The Lure cùng phụ huynh hoặc trẻ nhỏ.

3. Mayhem – IMDb 6.5/10

top 5 phim khoa hoc vien tuong au my dang xem 2017 2

Dường như Steven Yeun rất có duyên với các loại vi-rút gây bệnh chết người. Sau khi bị Negan (Jeffrey Dean Morgan) gõ cho qua đời và phải chia tay series The Walking Dead, anh đã trở lại trong Mayhem.

Mayhem, nói về một tập đoàn lớn nơi Derek Cho (Steven Yeun) làm việc. Bỗng dưng một thứ vi-rút kinh dị lây lan mạnh mẽ, khiến toàn bộ dân cổ cồn trắng ở đây trở nên điên loạn và khát máu. Để tồn tại, anh nhân viên văn phòng điển trai Derek Cho phải đứng lên chiến đấu.

4. Life – IMDb 6.6/10

top 5 phim khoa hoc vien tuong au my dang xem 2017 3

Một nhóm các phi hành gia sau nhiệm vụ thám hiểm sao Hỏa đã tình cờ phát hiện một mầm sống trên hành tinh này.

Trông nó rất dễ thương và tưởng chừng như vô hại bỗng hóa trở thành một sinh vật nguy hiểm, có khả năng xóa sạch sự sống trên đại địa nếu để nó trở về. Đây là một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng có nội dung rất-hợp-lý, nhân vật chính cũng chỉ đơn giản là con người bằng da bằng thịt chứ không phải siêu nhân.

Spoil: Ryan Reynolds có thể bất tử trong vai trò Dead Pool, nhưng trong Life anh lại là một trong những nhân vật… chết đầu tiên.

5. The Void – IMDb 5.8/10

top 5 phim khoa hoc vien tuong au my dang xem 2017 4

Chớ thấy điểm IMDb có 5.8 mà vội chê bai The Void nhé.

Đây là một bộ phim khoa học viễn tưởng – huyền bí – kinh dị rất đáng xem, những ai đã từng yêu thích sự tăm tối của Hellraiser chắc chắn không nên bỏ qua The Void (search Google toàn ra The Voice, bạn cần kiên nhẫn tìm kiếm một chút).

The Void nói về một nhóm người chẳng liên quan gì đến nhau, bị mắc kẹt trong bệnh viên. Dần dần, họ khám phá ra những bí mật rất hoang dã và đáng sợ, vượt ra khỏi tầm hiểu biết của con người.

Nếu không theo trào lưu thì đây chính là những bộ phim khoa học viễn tưởng Âu Mỹ tuyệt vời năm 2017 cho bạn thưởng thức cuối tuần đó!