Trailer 5 phim viễn tưởng xuyên không, du hành thời gian hay nhất mọi thời đại

Xuyên không, du hành thời gian luôn là chủ đề phim luôn được yêu thích, phimvientuong.org xin giới thiệu bạn top 10 bộ phim hay nhất mọi thời đại về chủ đề này nhé!

1. Source Code – Mật mã gốc

  • Điểm IMDb: 7.5/10

Bắt đầu danh sách này là một bộ phim Source Code (Mật mã gốc) được sản xuất vào năm 2011 và nhận nhiều đánh giá cao từ giới phê bình. Bộ phim lấy bối cảnh tại nước Mỹ đang hứng chịu hậu quả sau các cuộc khủng bố liên tiếp. Vì thế, một tổ chức chính phủ bí mật được thành lập với mục tiêu tái tạo quá khứ theo ký ức sót lại về cuộc khủng bố của nạn nhân.

Nhân vật chính của câu chuyện, đại úy Colter Stevens, đã xâm nhập vào ký ức của một nạn nhân để tìm ra gốc rễ của cuộc khủng bố. Tuy nhiên, anh cũng tìm ra sự thật bất ngờ đằng sau dự án Source Code mà anh đang tham gia mà nắm vai trò xoay chuyển tình thế đại cục.

Xem trailer

2. Looper – Sát thủ xuyên không

  • Điểm IMDb: 7.4/10

Looper là bộ phim điện ảnh khoa học viễn tưởng được giới phê bình đánh giá tốt. Bộ phim nói về câu chuyện của một sát thủ tên Looper và hành trình đi tìm mục tiêu ám sát. Bộ phim sẽ lôi cuốn bạn ngay ở nghịch lý thời gian trớ trêu khi “con mồi” của Looper lúc này lại chính là bản thân anh ở tương lai, từ đó chuyến phiêu lưu chống trả lại nghịch cảnh của Looper bắt đầu.

Xem trailer

3. About time – Đã đến lúc

  • Điểm IMDb: 7.8/10

About Time xuất hiện vào năm 2013 mang đến một làn gió lãng mạn cho dòng phim xuyên không vốn thường tập trung vào tính phiêu lưu, hành động. Nhân vật chính là anh chàng Tim Lake với khả đi ngược thời gian. Tim đã tận dụng khả năng này để điều chỉnh cuộc sống của mình. Anh đã gặp Mary và câu chuyện lãng mạn của hai người xen lẫn hài hước bắt đầu.

Xem trailer

4. Interstellar – Hố đen tử thần

  • Điểm IMDb: 8.6/10

Ai mê dòng phim du hành thời gian thì không thể bỏ sót qua “kinh điển” Interstellar này. Bộ phim này khá đặc biệt vì đòi hỏi bạn phải tư duy khá nhiều để hiểu được hết dụng ý của bộ phim. Tuy nhiên, Interstellar đã thành công khiến nhiều người trên thế giới sau khi xem xong phải thốt lên “wow” tuyệt vời.

Bộ phim chọn bối cảnh thế giới tương lai khi con người đang bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu. Tia hy vọng của nhân loại là hố đen vũ trụ, nơi giúp người tương lai rút ngắn thời gian đi đến thiên hà khác để tìm sự sống. Bộ phim sẽ dẫn dắt bạn với nhiều bất ngờ thú vị đến một cái kết viên mãn. Hiệu ứng âm thanh là một điểm cộng cực lớn của bộ phim.

Xem trailer

5. Edge of Tomorrow – Cuộc chiến luân hồi

  • Điểm IMDb: 7.9/10

Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng All You Need Is Kill (Chết đi sống lại) của tác giả Hiroshi Sakurazaka. Phim xoay quanh thế giới tương lai khi một chủng tộc người ngoài hành tinh xâm lăng tàn bạo Trái Đất.

Bill Cage, một trung tá trong đội quân chống lại người ngoài hành tinh, vô tình sở hữu khả năng kỳ lạ khi mỗi lần chết đi thì lại sống lại. Liệu khả năng ấy có hữu ích cho sự sống còn của Cage? Bạn hãy xem và khám phá nhiều sự bất ngờ mà bộ phim gửi gắm nhé.

Xem trailer

Bạn nghĩ sao về danh sách này, hãy xem qua trailer để biết thêm về diễn biến của phim nhé!

“Bachhoaxanh”